The Rock muốn hợp tác cùng Gal Gadot trong phim hành động mới

Gal Gadot là ứng cử viên hàng đầu mà Dwayne Johnson muốn làm việc cùng trên phim trường “Red Notice”, dự án phim hành động mới nhất của nam diễn viên đang được săn đón bậc nhất Hollywood.

Cả hai diễn viên đã cách xa nhau khá lâu kể từ lần đầu tiên họ làm việc cùng nhau trên phim trường Fast Five năm 2011. Gadot giờ đây được biết đến nhiều hơn với vai diễn Wonder Woman trong loạt phim DC và sẽ trở lại trong Wonder Woman 2. Johnson đã làm việc không ngừng trong thập kỷ qua với hai bom tấn JumanjiRampage.

Gal Gadot đang gây được ấn tượng với khán giả nhờ vai diễn Wonder Woman
The Rock đã có một năm làm việc vô cùng năng suất với 2 bom tấn lớn Jumanji và Rampage

Trừ khi series Fast & Furious “hồi sinh” nhân vật Gisele của Gadot sau khi cô hy sinh trong Fast & Furious 6, cô và Johnson sẽ khó có cơ hội tái hợp trong tương lai. Tuy nhiên, có vẻ như hai diễn viên này có thể tham gia một dự án khác. Bộ phim được đề cập đến mang tên Red Notice.

Gal Gadot và Dwayne Johnson hợp tác khá ăn ý trên phim trường Fast Five

The Rock sẽ vào vai một điệp viên Interpol theo dõi một vụ trộm bạc tỉ. Gadot đang được “tăm tia” cho vai nữ chính của bộ phim, nhưng chưa rõ nhân vật này sẽ như thế nào. Nhưng với ngoại hình vô cùng bắt mắt, thần thái xuất sắc cùng những kĩ năng hành động điêu luyện, Gal Gadot chắc chắn sẽ không để khán giả thất vọng nếu như cô thể hiện vai nữ chính trong bộ phim này, bên cạnh một The Rock hài hước, mạnh mẽ và cool ngầu.

Ngoài đời, họ cũng là những người bạn khá thân thiết

Gal Gadot sẽ là một sự bổ sung đáng hoan nghênh cho bộ phim và dự án cũng khá thuận lợi với lịch trình của nữ diễn viên đối với bộ phim “Wonder Woman 2”. Hơn nữa cả hai diễn viên đều đã từng hợp tác trong dự án Fast Five nên chắc chắn đến với dự án mới cả hai sẽ có sự ăn ý và quá trình thực hiện bộ phim cũng sẽ trôi chảy hơn.

Anh Thư (T.H) – Theo Hà Phương