Sylvester Stallone được tìm kiếm nhiều nhất trên Google năm 2018 vì lý do ngớ ngẩn

(VoThuat.vn) – Google đã tổng kết dữ liệu tìm kiếm trong một năm vừa qua trên nhiều lĩnh vực, và tên phim được tìm kiếm nhiều nhất, diễn viên được tim kiếm nhiều nhất năm 2018 có sự bất ngờ.

Theo Google thì danh mục tìm kiếm có sự khác nhau tại từng quốc gia, tùy thuộc vào từng vùng văn hóa. Ở lĩnh vực điện ảnh, bộ phim được tìm kiếm nhiều nhất trên google năm 2018 là “Black Panther”.

Chiến binh báo đen là cái tên được tìm kiếm nhiều nhất ở mục điện ảnh năm 2018 từ Google

Black Panther (tựa Việt: Chiến binh báo đen) là bom tấn về một siêu anh hùng mới cũng thuộc vũ trụ Marvel. Bộ phim được phát hành hồi tháng 2 năm nay, Black Panther thành công nhanh chóng và đã “ghi tên” mình vào vũ trụ các siêu anh hùng tỷ đô với doanh thu 1.346.913.161. “Black Panther” cũng là bộ phim có doanh thu cao nhất tại thị trường Bắc Mỹ năm 2018. Tại thị trường toàn cầu, “Black Panther” đứng vị trí thứ 2 chỉ sau “Avengers: Infiniti War” ( Biệt đội siêu anh hùng: Cuộc chiến vô cực).

Tuy xếp thứ hai toàn cầu nhưng “Black Panther” lại có lượng tìm kiếm nhiều nhất trên Google, điều này có lẽ bởi đây là một siêu anh hùng mới, nhiều fan từ khắp nơi trên thế giới cần tìm hiểu sâu hơn về “danh tính” của anh.

Sylvester Stallone là cái tên được tìm kiếm nhiều nhất năm 2018 ở mục diễn viên

Sự bất ngờ đến từ việc Sylvester Stallone đứng đầu danh sách những cái tên diễn viên được tìm kiếm nhiều nhất trên thế giới năm 2018 của Google. Nam diễn viên cơ bắp huyền thoại Sylvester Stallone trở thành cái tên được tìm kiếm nhiều nhất bởi một lý do rất…ngớ ngẩn. Đó là thông tin về việc nam diễn viên đã chết được lan truyền trên mạng xã hội hồi đầu năm.

Thậm chí hình ảnh Stallone cùng ngày sinh và năm mất của ông kèm theo lời chia buồn và cầu chúc an nghỉ cũng được chia sẻ khắp Face book và Twitter…

Tuy nhiên, mọi thứ dường như lại là một trò đùa quái ác của ai đó và huyền thoại Sylvester Stallone vẫn hoàn toàn khỏe mạnh.

https://youtu.be/G4nTv2AR3b8

Anh Thư (T.H)

http://delivery.yomedia.vn/vast?pid=67a4065567d94dd681082012c3cc6f11&vast=3&ec=0&ref=[yo_page_url]&w=[player_width]&h=[player_height]&aaid=[yo_device_aaid]&idfa=[yo_device_idfa]

languarr