Conor McGregor muốn tái đấu và đây là phản ứng của Khabib Nurmagomedov

Ba tháng sau trận đấu “siêu kinh điển” của làng MMA thế giới, Khabib Nurmagomedov dường như không có gì động thái gì cho thấy mình muốn một trận tái đấu với Conor McGregor.

Theo TMZ Sports, khi được hỏi về khả năng tái đấu với McGregor trong năm 2019, Khabib Nurmagomedov đã có câu trả lời khiến nhiều người thất vọng. Nurmagomedov nói: “Tái đấu để làm gì? Anh ta không xứng đáng cho một trận tái đấu. Khi bước vào lồng sắt, anh ta chẳng làm được điều gì cả”.

Trận đấu giữa McGregor và Khabib diễn ra ở sự kiện UFC 229 vào tháng 10 vừa qua là trận đấu siêu kinh điển của làng MMA thế giới. Trận đấu này ghi nhận sự áp đảo của “Đại bàng Nga” khi ba lần làm McGregor phải nằm ra sàn trước khi giành chiến thắng bằng KO ở hiệp 4. Bên cạnh yếu tố chuyên môn, trận đấu này còn thu hút sự chú ý bởi không khí thù địch của hai tay đấm. Trước ngày diễn ra trận đấu 6 tháng, McGregor đã dẫn đầu một nhóm người tấn công xe bus chở các võ sĩ của UFC trong đó có Khabib.

Tất cả những yếu tố trên đã khiến trận đấu có một sức hút kinh khủng với người hâm mộ. Bằng chứng là số tiền khổng lồ mà nhà tổ chức thu về sau trận đấu.

Bên cạnh yếu tố chuyên môn, rõ ràng trận đấu giữa McGregor và Khabib là một cơ hội kiếm tiền hiếm có của UFC nên chủ tịch Dana White không giấu khả năng trận tái đấu của hai người có thể diễn ra ngay trong năm 2019.

Hoài Phương