Tại sao Anthony Joshua sẽ là ngôi sao quyền anh lớn nhất bạn đã từng xem?

Anthony Joshua đang trên đường trở thành ngôi sao lớn trong lịch sử quyền anh và sẽ vượt qua nhiều tên tuổi lớn ở môn thể thao này.

Qua nhiều thập kỷ, quyền anh đã là một môn thể thao vượt qua nhiều quốc gia và nền văn hoá. Hai người đàn ông đứng giữa sàn đấu chỉ sử dụng nắm đấm của họ để xác định ai là người cuối cùng còn đứng vững là điều mà bất cứ ai cũng có thể thưởng thức, cho dù quốc tịch của bạn là gì. Bởi vì điều này, nhiều võ sĩ đã trở thành một trong những người nổi tiếng nhất trên thế giới. Những huyền thoại như Joe Louis, Sugar Ray Robinson, Muhammad Ali, và Mike Tyson đã trở thành những người nổi tiếng toàn cầu.

Và thế giới quyền anh chuẩn bị đón nhận thêm một tên tuổi khác, Anthony Joshua. Và đây là lý do khiến Anthony Joshua sẽ là ngôi sao quyền anh lớn nhất mà bạn từng xem:

1. Trong thời đại Internet, anh là một ngôi sao truyền thông xã hội

Chúng tôi đang ở trong thời đại Internet truyền thông xã hội, nơi sự chú ý của mọi người tập trung vào các trang mạng xã hội như Instagram, Facebook và Twitter. Các trang mạng xã hội của Anthony Josua đã có hơn 6 triệu người theo dõi. Anh rất thích giao lưu với khán giả của mình. Anh thường trả lời trực tiếp những người bình luận, đó là lý do anh thực sự kết nối được với người hâm mộ của mình. Bằng cách tạo sự kết nối với người hâm mộ, anh đã thu hút và phát triển được một lượng fan khổng lồ.

Khả năng giao tiếp trực tiếp và nhanh chóng với mỗi fan hâm mộ qua mạng xã hội là một công cụ mà nhà vô địch hạng nặng Mike Tyson và Muhammad Ali không có trong thời kỳ hoàng kim của họ. Vũ khí truyền thông xã hội là những công cụ mà Anthony Josua sẽ sử dụng để giúp anh trở thành ngôi sao lớn nhất trong lịch sử.

https://www.facebook.com/anthonyjoshuaboxer/videos/819923144830244/

2. Anh là một giấc mơ của các nhà tiếp thị

Ngày nay, thi đấu tốt trên sàn đấu là không đủ để làm cho một tay đấm trở thành một ngôi sao khổng lồ. Khả năng thị trường đóng một vai trò rất lớn. Khả năng thị trường của Anthony Joshua là tuyệt vời. Đẹp trai, chiều cao 1,98 mét, khiêm tốn và lôi cuốn, không ai có thể không yêu anh. Không có gì ngạc nhiên khi các thương hiệu như Under Armour, Jaguar, StubHub, Beats by Dre, và Lynx đã có các hợp đồng tài trợ với Joshua.

Ngoài ra, Anthony Joshua còn có trái tim vàng. Anh luôn gắn bó với các hoạt động từ thiện. Gần đây, anh đã tặng cho huấn luyện viên quyền anh cũ của mình một chiếc BMW sang trọng. Anh thành lập các tổ chức từ thiện để giúp đỡ những người vô gia cư.

Kết quả là những tập đoàn khổng lồ sẵn sàng bỏ ra tiền quảng cáo để đưa tên tuổi Anthony Joshua thực sự vượt khỏi môn thể thao quyền anh trong giới thượng lưu.

3. Phong cách thi đấu như điện

Không ai muốn xem một trận chiến nhàm chán. Anthony Joshua biết rõ điều đó. Anh là một nghệ sĩ trên sàn đấu. Sở hữu chiều cao lý tưởng của mình, những cú đấm sấm sét và vô cùng mạnh mẽ, khi bạn xem trận đấu của Anthony Joshua, bạn sẽ thấy anh khiến đối thủ phải bất lực. Với tỷ lệ 100% KO cho đến nay, 19 chiến thắng KO hoàn hảo, Anthony Joshua là một trong số những tay đấm hạng nhất cùng với các tên tuổi như Mike Tyson, Joe Frazier, George Foreman và Manny Pacquiao.

4. Anh có một đội ngũ hùng hậu sau lưng mình

Một số vận động viên và các ngôi sao quyền anh lớn nhất trong lịch sử có thể có được một đội ngũ hùng hậu những người đứng sau họ. Đôi khi đó là Tổ quốc của họ. Ví dụ như Julio Cesar Chavez của Mexico. Roberto Duran cũng có sự hỗ trợ của đất nước ông, Panama. Manny Pacquiao đã có tất cả từ Philippines.

Vương quốc Anh đã từng có nhiều tay đấm nổi tiếng, như Ricky Hatton và Frank Bruno. Như nhiều người biết, Vương quốc Anh là một trong những nước yêu thể thao nhất thể thao trên thế giới. Anthony Joshua đã là một anh hùng dân tộc sau khi giành huy chương vàng cho đất nước mình tại Thế vận hội London 2012, Anthony Joshua sẽ có tất cả sự hỗ trợ của Vương quốc Anh để trở thành một ngôi sao lớn.

5. Anh chỉ mới bắt đầu

Chúng ta đừng quên, Anthony Joshua chỉ mới 27 tuổi. Anh chỉ mới bắt đầu thi đấu quyền anh ở tuổi 18 vào năm 2007. Chúng ta đã chứng kiến ​​Joshua thực sự giỏi, thực sự nhanh và giành huy chương vàng Olympic chỉ 5 năm sau khi bắt đầu môn quyền anh. Chỉ mới 3 năm rưỡi trong sự nghiệp chuyên nghiệp của mình, anh đã có 19 chiến thắng. Và điều này chỉ là khởi đầu. Anh chỉ mới bắt đầu và không ai có thể ngăn cản được anh.

Anh Thư

loading...

languarr