Thành Long “chơi trội” khi tậu máy bay 20 triệu USD

Với tài sản lên đến hàng trăm triệu đô, ngôi sao võ thuật Thành Long đã không tiếc tay khi bỏ ra 20 triệu USD sắm thêm máy bay Embraer Legacy 500.

Phim hành động hay nhất trong sự nghiệp của Thành Long
Thành Long ra phim mới trong cả hai dịp Tết 2017

Đây không phải là chiếc phi cơ duy nhất của ông khi mà Thành Long đã sở hữu mẫu Embraer Legacy 650 vào năm 2012, đồng thời ông cũng là đại sứ thương hiệu cho nhà sản xuất máy bay từ Brazil này. Đây là chiếc phi cơ dòng Legacy 500 đầu tiên được giao cho khách hàng từ Trung Quốc.

l4
Tài tử điện ảnh Thành Long vừa bổ sung trong bộ sưu tập của mình chiếc phi cơ Embraer Legacy 500

Embraer Legacy 500, loại máy bay phản lực tiên tiến hơn nhiều so với Legacy 650. Legacy 500 là mẫu máy bay mới nhất của Embraer, một trong những nhà sản xuất máy bay hàng đầu thế giới với nhiều sản phẩm máy bay tư nhân, thương mại và quân sự.”Legacy 500 được trang bị những công nghệ tiên tiến hiện đại nhất và nó được thiết kế để nâng cao sự thoải mái của hành khách, đồng thời tăng hiệu quả nhiên liệu.” Marco Tulio Pellegrini, Giám đốc Embraer, tuyên bố.

Khi nhận được chiếc phi cơ hiện đại này, Thành Long tỏ ra rất hào hứng: “Sau một thời gian dài đặt hàng cuối cùng tôi cũng đã sở hữu được Embraer Legacy 500. Trong vài năm qua, Legacy 650 đã mang lại cho tôi sự tiện lợi và những trải nghiệm khó quên khi tôi di chuyển từ quốc gia này qua quốc gia khác, giúp tôi thuận tiện hơn trong việc đóng phim và làm từ thiện trên khắp thế giới. Tôi tin rằng phi cơ Legacy 500 mới sẽ vượt xa mong đợi của tôi, nó sẽ là ngôi nhà và văn phòng di động trên bầu trời.

Legacy 500 có phạm vi bay khoảng 5.800 km, có thể mang theo 12 người, nhưng hầu hết các chuyến bay đều được thực hiện với chỉ 8 hành khách. Sản phẩm được trang bị cặp động cơ phản lực Honeywell HTF75000E, mỗi bên đạt hơn 7.000 pound lực đẩy. Nó có thể bay với tốc độ bằng 0,83 lần âm thanh và đạt độ cao hơn 13.716m. Nội thất bên trong Legacy 500 cũng vô cùng hiện đại. Ghế bành và giường divan được neo vào chặt vào sàn có thiết kế phẳng giúp hành khách nghỉ ngơi thoải mái.

Legacy 500 có một phòng tắm ở phía đuôi, và là chiếc duy nhất trong lớp máy bay của mình được trang bị bếp ướt. Legaxcy 500 có hệ thống giải trí tối tân thông qua kết nối Wi-Fi được điều khiển bởi màn hình cảm ứng hoặc iPhone, iPad. Legacy 500 được đưa vào hệ thống bay từ năm 2014, hiện có giá khoảng 20 triệu USD. Cùng Vothuat.vn chiêm ngưỡng chiếc phi cơ mới nhất của ngôi sao võ thuật Thành Long.

tl10

l6

l3

l8

l7

l5

l9

l2

C.T