Cung Lê muốn so găng với huyền thoại của UFC Anderson Silva

loading...

Sắp thượng đài với Michael Bisping vào ngày 23/8 tới trong sự kiện UFC Fight Night tại CotaiArena, Macao nhưng Cung Lê lại bất ngờ nhắc tới một trận đánh anh chưa thể hoàn thành. Võ sỹ nổi tiếng gốc Việt vừa tiết lộ rằng anh vẫn muốn quyết đấu với Anderson Silva, một huyền thoại của võ đài MMA và UFC.

cungle muon mot lan thach thuc anderson silva
Cung Lê vẫn rất muốn được 1 lần thách thức huyền thoại MMA Anderson Silva

Cách đây nhiều năm khi đang ở trên đỉnh cao của giải đấu Strikeforce (kết hợp võ thuật và kick-boxing) hạng trung, Cung Lê và người đại diện đã từng muốn tổ chức một trận đấu với Anderson Silva, lúc đó cũng là một tên tuổi rất hot của làng võ thuật Mỹ. Tuy nhiên trận đấu rất được chờ đợi đó đã không thể diễn ra vì nhiều lý do và hiện tại, khi mà cả hai võ sỹ đều đã có tuổi, Cung Lê lại muốn được so tài với Silva.

vo si huyen thoai anderson silva
Võ sĩ huyền thoại của MMA Anderson Silva

Anh phát biểu: “Tất nhiên, tôi luôn muốn thượng đài với Anderson. Anh ấy là một trong những người vĩ đại nhất. Nếu có được cơ hội để thi đấu, chắc chắn tôi sẽ so tài với anh ấy. Anderson là một huyền thoại và chẳng gì tuyệt vời hơn được đối đầu với một huyền thoại.”

Hiện Anderson Silva đã lên kế hoạch để trở lại võ đài sau một thời gian giã từ sự nghiệp sau chấn thương gãy chân nghiêm trọng trong trận đấu với Chris Weidman hồi cuối năm 2013. Võ sỹ người Brazil này sẽ đấu với Nick Diaz vào đầu tháng 1 năm tới. Trong khi đó lịch trình của Cung Lê hiện cũng đã khá bận rộn, chính vì thế một trận đấu giữa 2 người sớm nhất cũng chỉ có thể diễn ra vào sang năm.

Trong thời gian gần đây, võ sĩ người Mỹ gốc Việt khá tất bật cho sự nghiệp diễn xuất và nhiều người đang chờ đợi trận đấu giữa anh với võ sỹ xếp hạng 8 trên bảng tổng sắp các hạng trung, Michael Bisping như cơ hội để Cung Lê chứng tỏ khả năng.

Clip những cú K.Os khủng khiếp của Anderson Silva và khả năng né đòn được mệnh danh là “thần thánh” của anh:

https://www.youtube.com/watch?v=9JTNkqvGOAQ

Theo Foxsports

languarr