Anderson Silva hướng dẫn Ronaldo tập quyền Anh để giảm cân

Ronald, con trai của người ngoài hành tinh Ronaldo vừa khoe trên Instagram ảnh tự sướng với thân hình thon gọn. Theo Ronald, đây là thành quả của việc tập luyện quyền Anh. Ronald đã theo học võ vài năm và được đánh giá là một võ sinh chăm chỉ.

Việc Ronald tập võ đã có ảnh hưởng tích cực đến người cha Ronaldo, cầu thủ huyền thoại của bóng đá Brazil. Người ngoài hành tinh cũng bắt chước con trai khi quyết định tập luyện môn quyền Anh với mục tiêu là để rèn luyện sức khỏe và giảm bớt trọng lượng thừa.

hinh anh ro beo khoe tren trang ca nhan
Hình ảnh được Rô béo khoe trên trang cá nhân

Trên Instagram, Ronaldo khoe ảnh anh đang đeo găng võ sỹ và ngồi góc võ đài. Cựu ngôi sao của tuyển Brazil cho biết anh tập được vài tuần và cảm thấy rất có ích lợi trong việc giảm cân.

Ngoài ra, Ronaldo cũng cho biết người hướng dẫn anh các bài tập quyền Anh là võ sỹ Anderson Silva, một người bạn thân của Ronaldo. Hồi năm 2012, Anderson Silva đã rủ Ronaldo tập nhưng “Ro béo” khi đó lười và chưa quyết chí giảm cân nên từ chối.

doi ban than anderson silva va ronaldo
Đôi bạn thân Anderson Silva và Ronalo

Trong 2 năm qua, Ronaldo đã có những chuyển biến tích cực trong cuộc chiến giảm cân. Bên cạnh đó, anh nhận được sự động viên tích cực của cô bạn gái mới Paula Morais nên việc rèn luyện thể dục thể thao ngày càng có những bước tiến bộ đáng ghi nhận. Năm ngoái, Ronaldo đã khiến nhiều người phải sửng sốt khi cùng Paula Morais đạp xe qua nhiều thành phố ở châu Âu.

ban gai cua ro beo
Paula Morais cô bạn gái của Rô béo

Trong quá trình Ronaldo luyện tập quyền Anh, Paula Morais cũng luôn ở bên cạnh và kê thực đơn rất khoa học cho Ro béo. Ronaldo khoe bữa ăn hiện giờ của anh hầu như không có mỡ và tin rằng trong thời gian tới sẽ có thân hình rắn rỏi như lúc đỉnh cao.

Thiện Tâm (tổng hợp)