Đô vật John Cena được trả lương cao nhất Forbes

loading...

Trong khi cả thế giới đô vật đang chuẩn bị chào đón Wrestlemania 32 diễn ra trong 3 ngày nữa, việc tài chính trong WWE đã là đề tài nóng hổi từ lâu, với báo cáo gần đây cho thấy John cena và Brock Lesnar là 2 đô vật được trả lương cao nhất công ty. 

John Cena tiết lộ trận đấu yêu thích nhất của anh
John Cena sẽ rời sàn đấu thêm vài tháng nữa

John-Cena-Wallpaper-wwe-36843521-1600-1200

Khoảng cách giữa 2 tên tuổi này và các đối thủ còn lại khá xa chứng tỏ vấn đề thiếu hụt các tên tuổi lớn mà WWE đang đối đầu. Đứng thứ 3 là danh sách là Triple H với 2,8 triệu đô, tiếp theo là Randy Orton với 2,7 triệu và Seth Rollins với 2,4 triệu đô.

John Cena đứng đầu là điều dễ hiểu vì anh là gương mặt đại diện của công ty, là hình mẫu cho trẻ em noi theo và theo đó là lượng hàng hóa của anh cũng có doanh số khủng nhất.

Brock Lesnar là người có hợp đồng béo bở nhất WWE với lịch làm việc part time, chỉ đấu dưới 10 trận một năm (so với một superstar full time là hàng trăm trận lớn nhỏ) nhưng vẫn nhận mức lương cao gần nhất WWE. Lí do cho việc này là vì tên tuổi của anh với người yêu thể thao đại chúng là quá lớn. Anh từng là cựu UFC Heavyweight champion và ngôi sao hút vé khủng nhất UFC một thời trước khi quay lại WWE.

Brock Lesnar đưa John Cena đến “suplex city” tại Summerslam 2014:

[jwplayer player=”1″ mediaid=”103403″]

Danh Sơn

languarr