Đường Tăng “Tây du kí 2010” lên xe hoa lần 2

Có với nhau một cô con gái 3 tháng tuổi, Nhiếp Viễn và Tần Tử Việt chính thức lên duyên vợ chồng trong một lễ cưới ấm áp. Nhiếp Viễn và Tần Tử Việt đã biến 17/8 thành một ngày ý nghĩa của đại gia đình anh khi  kết hợp vừa tổ chức lễ bách nhật (100 ngày) cho con gái vừa tổ chức đám cưới cho chính mình.

Một buỗi lễ cưới đơn giản, ấm cúng nhưng không kém phần sang trọng được diễn ra mừng hạnh phúc “gia đình” Nhiếp Viễn và Tần Tử Việt. Nhẫn cưới mà Đường Tăng của “Tây Du Ký 2010” dành tặng vợ là một chiếc nhẫn kim cương 3,17 carat – tượng trưng cho ngày sinh 17/3 của Tần Tử Việt, được biết chiếc nhẫn được đặt ở nước ngoài.

Nhiếp Viễn cho biết rằng: “Nếu không có con, có lẽ chúng tôi đã chọn cách tổ chức lễ cưới thật đơn giản và đi du lịch đâu đó để hưởng tuần trăng mật”. Tần Tử Việt là vợ hai của Nhiếp Viễn. Năm 2008, chàng tài tử điển trai kết hôn cùng nữ diễn viên Dương Quang. Đám cưới được tổ chức tại Bắc Kinh với hơn 300 khách mời. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân của họ chỉ kéo dài được 4 năm. Năm 2012, Nhiếp Viễn thông báo vợ chồng anh đã đệ đơn xin ly hôn.

c1

c2

c3

c4

 

ngay sau man trao
Ngay sau màn trao nhẫn cưới, cô con gái nhỏ 3 tháng tuổi của vợ chồng Nhiếp Viễn – Tần Tử Việt xuất hiện trên sân khấu trong bộ váy trắng đáng yêu như công chúa.
cung la mot dien vien
Cũng là một diễn viên nhưng sau đám cưới, Tần Tử Việt sẽ tạm gác công việc để ở nhà chăm con và gia đình nhỏ. Dù mới sinh được 3 tháng nhưng nữ diễn viên xinh đẹp đã nhanh chóng lấy lại vóc dáng và vô cùng lộng lẫy, quyến rũ trong chiếc váy cưới.

tan tu viet

co con gai be bong
Cô con gái bé bỏng đáng yêu của vợ chồng Nhiếp Viễn.

c10

Ảnh cưới lãng mạn và dễ thương của Nhiếp Viễn và Tần Tử Việt.

Trung Trung 

loading...

languarr