Ngôi sao “Ma Trận” Keanu Reeves sẽ trở lại màn ảnh rộng

Keanu Reeves sẽ trở lại màn ảnh rộng sau khi thực hiện xong bộ phim đầu tay của mình là “Man of Tai Chi” và bộ phim hành động giả tưởng hợp tác giữa Mỹ và Nhật Bản “47 Ronin”. Giới hâm mộ phim hành động sẽ được gặp lại “hot boy” The Matrix trong bộ phim hành động “John Wick” khi bộ phim sẽ bắt đầu ra mắt vào ngày 24 tháng 10 sắp tới – Theo công bố của hãng Lionsgate.

Bộ phim “John Wick” tập trung kể về một sát thủ đã “gác kiếm” do Keanu Reeves đóng. Cuộc xung đột chính trong bộ phim là khi Ford Mustang bị đánh cắp con chó của mình và vợ ông bị giết chết. Chính điều này làm cho bản năng sát thủ giết người của ông lại khuấy động lên sau khi ông đã quyết định “nghỉ hưu”.

Keanu-Reeves-keanu-reeves-9231569-1280-1024

Sau “John Wick”, Reeves cũng bận rộn với 2 dự án phim, một bộ phim hình sự “The Whole Truth” và bộ phim kinh dị “Knock Knock”. Trong “The Whole Truth” anh đảm nhận vai một luật sư, bảo vệ cho một thiếu niên bị cáo buộc là đã giết cha của mình. Anh đã tham gia học thử nghiệm thực tế tại phòng xử án Trụ sở tòa án Jefferson để chuẩn bị cho bộ phim.

keanu-reeves-wallpapers-4

Hứa hẹn, người hâm mộ sẽ được mãn nhãn trong 3 bộ phim sắp tới với sự góp mặt của ngôi sao điện ảnh hành động Mỹ –  Keanu Reeves.  

Xem một vài cảnh hậu trường trong “John Wick”:

Danh Trung (Theo KDrama Stars)