Màn cầu hôn ngọt ngào của con trai Lý Tiểu Long

Trong thời gian quảng bá cho bộ phim Rapid Fire ở châu Âu, Lý Quốc Hào đã đưa Eliza cùng tới Ý. Vào một buổi chiều tại Venice, con trai Lý Tiểu Long cầm chai sâm-panh và bó hoa hồng đỏ thắm, quỳ chân trước mặt Eliza để cầu hôn cô sau hơn 2 năm hẹn hò.

cap doi da co man cau hon het suc ngot ngao
Cặp đôi đã có màn cầu hôn hết sức ngọt ngào và lãng mạn ở Venice

Cả hai đã vô cùng háo hức khi gọi điện cho cha mẹ hai bên để thông báo tin vui rằng họ đã chính thức hẹn ước. Hạnh phúc của cả hai nhân đôi khi có tin Lý Quốc Hào đã nhận được vai diễn Eric Draven trong bộ phim The Crow.

Khi trở lại châu Âu, họ đã tổ chức tiệc cocktail ấm cúng nhằm thông báo cho bạn bè của cả hai biết về tin vui hạnh phúc.  Cặp đôi sau đó bắt đầu lên kế hoạch tổ chức đám cưới ở Ensenada, Mexico – một thị trấn biển cả hai đều yêu thích. Quốc Hào và Eliza đều mong muốn gia đình hai bên cũng có mặt tại lễ thành hôn. Em gái của Eliza được chỉ định làm phù dâu, trong khi em gái của Lý Quốc Hào là Lý Hương Ngưng (Shannon Lee) lại dự định vào vai một anh chàng phù rể.

Bộ phim định mệnh The Crow với nhiều mối duyên kỳ lạ

Mùa hè năm 1992, Lý Quốc Hào nhận kịch bản bộ phim The Crow. Điều đặc biệt là nhân vật chính trong phim – cặp đôi trẻ là thủ phạm giết người lại có nhiều điểm tương đồng với Lý Quốc Hào và Eliza, đó chính là tình yêu sâu sắc họ dành cho nhau. Chính vì vậy Quốc Hào càng thêm yêu thích vai diễn này.

Việc Lý Quốc Hào thể hiện nhân vật Eric Draven giúp anh khẳng định được phong cách bản thân, sau chuỗi ngày dài nỗ lực vượt qua cái bóng quá lớn của người cha nổi tiếng. Quốc Hào hiểu tâm lý Eric khi thất tình bởi nó giống như cảm giác anh và Eliza bị chia cắt.

Trong một bài phỏng vấn, Lý Quốc Hào nhắc đến vợ chưa cưới và cho rằng cô có suy nghĩ khá thông minh về nhân vật của anh: “Bạn gái tôi luôn cho rằng Eric là tượng trưng của công lý, cho những nạn  nhân không bao giờ biết đến sự may mắn. Điều này có phần khá nặng nề nhưng tôi nghĩ đó là sự thật”.

tao hinh nhan vat eric draven trong the crow
Tạo hình nhân vật Eric Draven trong The Crow.

Để thể hiện chân thật nhân vật Eric Draven trong The Crow, Eliza đã giúp Lý Quốc Hào khi anh muốn hiểu được cảm giác bị chết và nằm trong một ngôi mộ vừa lạnh vừa ẩm ướt.

Để chuẩn bị cho việc này, trước khi phim được khởi quay, Lý Quốc Hào cùng bạn gái đã mua một vài túi đá ở siêu thị gần nhà. Eliza đặt những túi đá đó lên người Lý, sau đó bấm giờ xem anh có thể chịu được trong thời gian bao lâu.

Tháng 1/1993, Brandon bắt đầu triển khai quá trình tiền kỳ sản xuất bộ phim The Crow. Để tiện cho việc quay phim, hai  người tạm thời chuyển đến Wilmington, Bắc California sinh sống.  Ngoài thời gian trên trường quay, Lý Quốc Hào luôn tỏ ra hứng khởi và cực kỳ hạnh phúc khi chuẩn bị cho đám cưới sắp diễn ra.

Biên tập tạp chí A Magazine là Jeff Yang từng có dịp gặp Lý Quốc Hào tại trường quay The Crow đã viết: “Khi tôi hỏi cậu ấy về dự định sắp tới thì Lý nói: ‘Mọi việc sẽ bắt đầu vào 17/4, mọi thứ đã được chuẩn bị đâu vào đấy và tôi sắp trở thành chú rể”. 

Lý Quốc Hào nóng lòng được làm một người chồng tốt và có con với Eliza càng sớm càng tốt.
Lý Quốc Hào nóng lòng được làm một người chồng tốt và có con với Eliza càng sớm càng tốt.

“Quốc Hào rất nóng lòng có con. Cả hai mong muốn có con ngay khi có thể”, mẹ của Lý Quốc Hào chia sẻ với kênh Gia đình của Fox năm 1999.

Khi đó có thông tin cho rằng, cặp đôi đã cố gắng thụ thai trong thời gian Lý Quốc Hào tham gia bộ phim cuối cùng của đời anh. Về đám cưới, cả hai đã lên kế hoạch thuê xe buýt để chở gia đình và bạn bè khoảng hơn 100 người tới Mexico, nơi cặp đôi bước đi trên bãi biển dưới ánh hoàng hôn. Đám cưới dự sẽ diễn ra vào ngày 17/4/1993. Họ đã đặt trước toàn bộ phòng khách sạn ở Rosarito cho khách dự đám cưới.

Theo khampha