Ngô Thanh Vân sát cánh cùng “soái ca” Chân Tử Đan trong Ngọa hổ 2

Khán giả Việt sẽ được chứng kiến diễn viên Việt Nam – đả nữ Ngô Thanh Vân trong bộ phim cổ trang Ngọa hổ tàng long 2 với sự tham gia của nhiều diễn viên nổi tiếng: Chân Tử Đan, Dương Tử Quỳnh…

Chân Tử Đan sẽ tiếp tục gây sốt phòng vé với Ngọa hổ tàng long 2?
Ngô Thanh Vân xuất hiện trên Poster “Ngoạ Hổ Tàng Long 2

Trailer bộ phim “Ngọa hổ tàng long 2” ra mắt đã thu hút được sự chú ý của đông đảo khán giả. Trong trailer chính thức đầu tiên của phim có sự xuất hiện của “đả nữ” màn ảnh Việt Ngô Thanh Vân. Cô xuất hiện chớp nhoáng ở phần cuối cùng những pha hành động võ thuật đẹp mắt. Nữ diễn viên “Ngày nảy ngày nay” còn là một trong số 7 diễn viên có poster riêng.

Chân Tử Đan và Ngô Thanh Vân trong hậu trường Ngọa hổ tàng long 2
Chân Tử Đan và Ngô Thanh Vân trong hậu trường Ngọa hổ tàng long 2

Phim Ngọa hổ tàng long 2 được đầu tư công phu với kinh phí lên tới 70 triệu USD, quy tụ dàn ngôi sao Dương Tử Quỳnh, Chân Tử Đan, Jason Scoott Lee, Harry Shum Jr và phải mất tới 7 năm để chỉnh sửa kịch bản hoàn chỉnh.

Ngô Thanh Vân trong Ngọa hổ 2
Ngô Thanh Vân trong Ngọa hổ 2

Bộ phim võ thuật đỉnh cao Crouching Tiger, Hidden Dragon: Sword of Destiny (Ngọa Hổ Tàng Long: Mệnh Kiếm) là phần tiếp theo của bộ phim đoạt giải Oscar năm 2000 của đạo diễn Lý An. Khán giả như nín thở trước những thế võ đẹp mắt cũng như những đường kiếm sắc bén của Du Tú Liên (Dương Tử Quỳnh) khi một mình đối đầu cả đám thích khách. Bên cạnh đó, cuộc chiến nảy lửa giữa Lãnh Lang (Silent Wolf) của Chân Tử Đan với đối thủ thực sự làm mãn nhãn những tín đồ võ thuật.

Một trong những hình ảnh mới được hé lộ
Một trong những hình ảnh mới được hé lộ

Phim chính thức ra rạp vào ngày 26/2/2016.

Trailer 2 Ngọa hổ tàng long 2

[jwplayer player=”1″ mediaid=”96956″]

Quang Phong (Tổng hợp)