Ngôi sao hành động Jason Statham tham gia phim cá mập

loading...

Ngôi sao hành động Jason Statham sẽ tham gia vào bộ phim cá mập có tên “Meg” bên cạnh nữ diễn viên Lý Băng Băng của Trung Quốc.

10 sự thật khó tin về “gã đầu trọc” Jason Statham
Bộ phim hành động cực kỳ xuất sắc của ngôi sao Scott Adkins

Phim do đạo diễn Jon Turteltaub, tác giả của National Treasure (2004), thực hiện. Vào tháng 5, Phạm Băng Băng mới là người đầu tiên mà đoàn làm phim nhắm đến. Nhưng do cô không sắp xếp được lịch làm việc, đội ngũ sản xuất nay chuyển sang làm việc với Lý Băng Băng.

Jason Statham

Ấp ủ dự định từ lâu nhưng đến ngày13.10 vừa qua, dự án điện ảnh phiêu lưu viễn tưởng Meg mới chính thức khởi quay với bối cảnh đặt tại New Zealand. Bộ phim Meg dựa trên cuốn tiểu thuyết MEG: A Novel of Deep Terror của tác giả Steve Alten, lần đầu xuất bản năm 1997. Câu chuyện bắt đầu khi các nhà khoa học khám phá ra loài cá mập cổ đại Megalodon vẫn còn sống sót tại khu vực biển Mariana Trench nhờ dòng nước lạnh.

Dẫn đầu đội ngũ nghiên cứu là một nhóm khoa học gia người Trung Quốc. Nhưng trạm nghiên cứu của họ bị tấn công và tất cả kẹt dưới đáy đại dương. Nhân vật của Jason Statham là một cựu chiến binh hải quân và có nhiều duyên nợ với loài Megalodon. Nay anh mang trên mình trọng trách giải cứu nhóm nhà khoa học đen đủi.

Jason Statham

Phim là dự án điện ảnh hợp tác giữa công ty Gravity Pictures của Trung Quốc và hãng Warner Bros của Mỹ. Ngoài Jason Statham và Lý Băng Băng, “Meg” còn quy tụ những cái tên quen thuộc như Rainn Wilson, Cliff Curtis, Page Kennedy, Ruby Rose. Phim được dự kiến ra vào vào dịp Tết Mậu Tuất 2018.

https://www.youtube.com/watch?v=2CkfpyQWImU

V.Đ

languarr