Ngôi sao phim nóng bị võ sĩ MMA đánh thừa sống thiếu chết

Vụ việc diễn ra vào rạng sáng ngày thứ 6 tuần trước 8/8, ngôi sao chuyên đóng phim nóng Christie Mack và một người bạn của cô bị đánh đến thừa sống thiếu chết bởi một võ sĩ MMA biệt danh là War Machine.

War Machine là Jonathan Koppenhaver một võ sĩ MMA chuyên nghiệp với nhiều thành tích đáng nể tại giải đấu UFC.

khuon mat bien dang
Khuôn mặt biến dạng của Christie Mack

1407941234-the-thao-mma1

Trên Twitter cá nhân, dù trong bệnh viện với rất nhiều thương tích, nhưng Christie Mack đã đăng tải những bức hình về gương mặt biến dạng của cô do bị bạn trai cũ hành hung, cùng ngọn nguồn của sự việc. Đây cũng chính là cơ sở để nhà chức trách tiến hành bắt giữ War Machine.

ngoi sao mma co biet danh la war machine
Ngôi sao MMA có biệt danh là War Machine

“Khoảng 2h sáng thứ Sáu, Jonathan Koppenhaver đến nhà tôi, nhưng không báo trước. Tôi và anh ta đã chia tay từ hồi tháng 5, anh ta đến San Diego, còn tôi tiếp tục ở ngôi nhà của mình”, Christie Mack kể lại vụ việc.

“Khi đến, anh ta thấy tôi và một người bạn cùng ở đó với quần áo đầy đủ. Nhưng không nói một lời nào, Jonathan Koppenhaver đã tấn công người bạn của tôi và tống ra đường. Sau đó, anh ta bắt đầu hành hung tôi thô bạo”.

thua 2 nguoi con man nong
Thuở 2 người còn mặn nồng

“Anh ta lột quần áo của tôi và lôi vào phòng tắm. Koppenhaver đã đánh vào mặt tôi rất nhiều lần đến nỗi tôi không thể nhớ được đã lĩnh bao nhiều cú đấm. Tôi chỉ biết chấn thương anh ta gây ra cho tôi là rất tồi tệ. Tôi đã bị gãy 18 cái xương xung quanh mắt, mũi của tôi bị gãy ở 2 nơi. Tôi cũng bị mất vài cái răng và một số chấn thương khác”.

tattoo-compromisso-600x350

Ngoài ra, ngôi sao chuyên chụp ảnh khỏa thân – Christie Mack còn tiết lộ, trước khi đánh đập cô bằng “nắm đấm”, Koppenhaver đã tấn công cô bằng một con dao đến khi nó bị gãy. Trước khi chia tay, Koppenhaver đã rất nhiều lần đánh đập cô và đó cũng chính là lý do họ đường ai nấy đi vì Christie Mack không chịu nổi thói vũ phu của bạn trai là một võ sỹ khá nổi tiếng của sàn MMA.

Cuối cùng, Christie Mack gửi lời cảm ơn tới những người bạn đã ở bên và chăm sóc cô trong những ngày vừa qua để vượt qua  nỗi đau cả về thể xác và tâm hồn do bị bạn trai cũ hành hung dã man.

Quân Trần