Ngôi sao võ thuật Chân Tử Đan vì vợ sẽ cự tuyệt cảnh nóng

Ngôi sao võ thuật Chân Tử Đan thổ lộ từ sau khi kết hôn cùng Uông Thi Thi, anh đã từ chối đóng những cảnh “giường chiếu”, tránh làm vợ khó chịu.

“Ông trùm” võ thuật Thành Long lại sợ trẻ con.
Đột nhập học viện cảnh sát xem các chiến sĩ luyện võ.

Chân Tử Đan là tài tử nổi tiếng với phong cách làm việc chuyên nghiệp, ngay cả khi bị thương ở phim trường, anh vẫn xử lý rất bình tĩnh, hợp lý. Tuy nhiên, Tử Đan cho biết kể từ khi cưới Thi Thi cách đây 12 năm, anh sẵn sàng từ chối yêu cầu đóng những cảnh “giường chiếu” hay quá thân mật cùng bạn diễn để tránh cho vợ bận lòng. Tử Đan thà để người khác gọi là kiêu ngạo, thiếu chuyên nghiệp chứ không muốn gia đình mình rối rắm.

Chân Tử Đan và vợ con
Chân Tử Đan và vợ con

Chân Tử Đan, 52 tuổi, nhấn mạnh rằng hành động của anh tất cả vì gia đình và chia sẻ thêm phương châm tình yêu của mình dành cho vợ bằng một câu nói trích trong phim Diệp Vấn: “Không có đàn ông sợ vợ, chỉ có đàn ông tôn trọng vợ của mình”.

Tử Đan và Thi Thi kết hôn năm 2003 sau 3 tháng hẹn hò. Năm 2004, Thi Thi sinh bé gái Jasmine và năm 2007, bé trai James ra đời. Tử Đan tâm sự: “Tôi không muốn các con nhìn thấy cha chúng trong các cảnh quay giường chiếu khi chúng trưởng thành”. Do lịch trình quay phim bận rộn, Tử Đan thường xuyên ở đại lục trong khi Thi Thi ở Hồng Kông chăm lo cho các con. Vì thế, mỗi lúc có thời gian, Tử Đan lại vội vã quay về Hồng Kông, lo cho tổ ấm của mình. Nhiều cư dân mạng khen ngợi anh là một người chồng, người cha tốt.

Tử Đan không đóng cảnh giường chiếu vì Thi Thi
Tử Đan không đóng cảnh giường chiếu vì Thi Thi

s3

Ngôi sao võ thuật Chân Tử Đan là một diễn viên, đạo diễn, nhà chỉ đạo võ thuật kiêm nhà sản xuất phim người Trung Quốc. Anh từng hai lần nhận được đề cử giải Kim Tượng và được coi là người trẻ nhất trong số những nhà chỉ đạo võ thuật xuất sắc nhất thế giới, từng nhiều lần được trao giải thưởng về chỉ đạo võ thuật tại các liên hoan phim Hồng Kông và Châu Á.

Tại Việt Nam anh được biết tới nhiều với tên Chung Tử Đơn, những phim nam diễn viên này từng tham gia: Cẩm Y Vệ, Huyền thoại Trần Chân, Tinh Võ Môn, Báo đen, Hồng Hi Quan…

Có thể bạn quan tâm: Chân Tử Đan “choảng nhau” với Ngô Kinh trong Sát Phá Lang

Theo Người Lao Động

loading...

languarr