“Tiểu tử” Hác Thiệu Văn mong tái hợp Thích Tiểu Long

Diễn viên “Tân Ô Long Viện” một thời muốn chuyên tâm đóng phim và hướng tới dạng vai phản diện.

Diễn viên “Sát thủ: Mật danh 47″ tự bắn vào đầu
Vin Diesel tái xuất người hâm mộ với vai “thợ săn phù thủy”

Năm 1994, phim Tân Ô Long Viện với sự tham gia của Hác Thiệu Văn – Thích Tiểu Long gây tiếng vang, từ đó hai sao nhí cùng Ngô Mạnh Đạt đóng nhiều phim hài ăn khách khác. Từ cuối thập niên 1990, họ không còn hợp tác với nhau, mỗi người theo một con đường riêng.

Hác Thiệu Văn (đeo kính) và Thích Tiểu Long thời bé.
Hác Thiệu Văn (đeo kính) và Thích Tiểu Long thời bé.

“Nhóc mập” Hác Thiệu Văn nay 25 tuổi, thường xuất hiện trong các show thực tế hơn là trên phim. Trả lời phỏng vấn Chinanews mới đây, Thiệu Văn cho biết kế hoạch sắp tới của anh là chuyên tâm vào phim ảnh với mong muốn được thể hiện các vai phản diện.

Thiệu Văn hy vọng có thể hợp tác với Thích Tiểu Long, Lâm Chí Dĩnh, Ngô Mạnh Đạt – những người đóng phim cùng anh trong thập niên 1990. “Họ là những mảnh ghép quan trọng trong quá trình trưởng thành của tôi, hiện tôi thường xuyên liên lạc với Thích Tiểu Long. Chúng tôi đồng trang lứa, lại lớn lên cùng nhau nên dễ dàng cởi mở trò chuyện”, Thiệu Văn nói.

Hác Thiệu Văn (hàng đầu, bên trái) đóng vai phụ trong phim "Hóa ra anh vẫn ở đây", hợp tác cùng các ngôi sao đình đám Lưu Diệc Phi, Ngô Diệc Phàm.
Hác Thiệu Văn (hàng đầu, bên trái) đóng vai phụ trong phim “Hóa ra anh vẫn ở đây”, hợp tác cùng các ngôi sao đình đám Lưu Diệc Phi, Ngô Diệc Phàm.

Những năm gần đây Thiệu Văn xuất hiện trong một số phim điện ảnh nhưng đều là vai nhỏ. Trong khi đó, Thích Tiểu Long thường được giao đóng chính song các phim đều không gây được tiếng vang.

middle 1

loading...

languarr