Diễn viên “Sát thủ: Mật danh 47” tự bắn vào đầu

Nam diễn viên Rupert Friend (vai 47) cho biết anh tự thực hiện hầu hết các cảnh hành động mạo hiểm và gần như đã bắn phải đầu mình.

Vin Diesel tái xuất người hâm mộ với vai “thợ săn phù thủy”
Những phim hành động chuyển thể từ trò chơi đình đám nhất

Trong phim, Rupert Friend đã được mời thay thế Paul Walker vốn đã được nhắm cho vai 47 trước khi anh đột ngột qua đời trong một tai nạn ô tô cuối năm 2013.
Trong phim, Rupert Friend đã được mời thay thế Paul Walker vốn đã được nhắm cho vai 47 trước khi anh đột ngột qua đời trong một tai nạn ô tô cuối năm 2013.

Rupert Friend cho biết được thủ vai nhân vật kinh điển như 47 đối với anh là giấc mơ thành hiện thực. Anh đã thuyết phục hãng phim cho phép mình thực hiện đến 98% các pha hành động mạo hiểm. Để chuẩn bị, Rupert Friend đã dành nhiều tháng luyện tập thể lực cùng các môn võ khác nhau cũng như chơi vài tựa trong loạt game Hitman để nắm bắt thần thái nhân vật và hiểu thêm về thế giới trong phim.

Một trong những kỷ niệm khó quên với Rupert chính là lần anh lỡ tay tự làm mình bị thương. “Tôi gần như đã bắn phải đầu mình. Mặc dù súng chỉ bắn ra đạn giả nhưng vỏ đạn vẫn có sức sát thương lớn. Chúng đập xuống đất và nảy trở lại, gây nên vài lát cắt lớn trên đầu tôi”. Tuy nhiên Rupert không dừng lại để băng bó luôn mà tiếp tục diễn để tăng tính chân thực cho bộ phim.

Sau khi đóng máy hơn 1 năm, đoàn làm phim quay trở lại Berlin – bối cảnh diễn ra cả nửa phim để quay thêm và nâng tầm bộ phim. Rupert cho biết bản thân đã phải quay tới 65 đúp để hoàn thành cảnh bẻ cổ đối thủ bằng chân.

Một trường đoạn gay cấn trong phim được quay ở nhiều góc khác nhau.
Một trường đoạn gay cấn trong phim được quay ở nhiều góc khác nhau.

‘Sát thủ: Mật danh 47’ là phần tiếp theo của tác phẩm chuyển thể từ thương hiệu game nổi tiếng về tay sát thủ chuyên nghiệp mang Mật Danh 47, vốn là sản phẩm của công nghệ biến đổi gen tiên tiến. Trước anh, đã có 46 phiên bản được ra đời nhưng danh tính cũng như sự tồn tại của họ hiện vẫn là ẩn số. 47 mang trong mình sức mạnh, tốc độ, sức chịu đựng và trí tuệ phi thường. Đó cũng chính là mục tiêu săn đuổi của một tập đoàn bí ẩn nhằm chế tạo nên những chiến binh tinh nhuệ hơn cả anh.

‘Sát thủ: Mật danh 47’ do đạo diễn người Đức Aleksander Bach chỉ đạo với sự tham gia diễn xuất của Rupert Friend, Hannah Ware, Zachary Quinto, Ciarán Hinds và Thomas Kretschmann. Đây là bom tấn hành động cuối cùng của mùa hè. Phần 2 của bộ phim được chuyển thể từ game nổi tiếng ra rạp toàn cầu ngày 28/8 sau 7 năm gián đoạn.

Theo VietnamNet

languarr