Ngôi sao võ thuật Thành Long đóng quảng cáo thay con trai vì scandal

Ngôi sao võ thuật châu Á đang thay con trả nợ, bù đắp những tổn thất.

Tháng 8/2014, Phòng Tổ Danh – nam diễn viên Hong Kong, con trai Thành Long – bị bắt vì sử dụng, tàng trữ cần sa. Và có vẻ như với scandal này, ngôi sao võ thuật đang phải thay con giải quyết hậu quả.

Mới đây, người hâm mộ phát hiện hình ảnh Thành Long xuất hiện trên tấm biển quảng cáo cỡ lớn của một hãng bánh bao tại Thượng Hải. Đây chính là hãng thực phẩm mà Phòng Tổ Danh vừa ký hợp đồng quảng cáo hồi tháng 3. Thậm chí, trong sinh nhật tuổi 60 của Thành Long hồi tháng 4, Phòng Tổ Danh đã tranh thủ tặng và “quảng cáo” loại bánh này.

thanh-long-dong-quang-cao-thay-con-trai-vi-scandal-ma-tuy- (1)

thanh-long-dong-quang-cao-thay-con-trai-vi-scandal-ma-tuy-
Quảng cáo của Phòng Tổ Danh đã được thay thế bằng hình ảnh của cha anh – Thành Long.

Việc Thành Long thay thế con trai quảng cáo được cho là cách ngôi sao võ thuật bù đắp cho thương hiệu vì những tổn thất mà con trai ông gây ra. Cư dân mạng Trung Quốc đã vô cùng ngỡ ngàng khi thấy một tên tuổi lớn như Thành Long lại có thể quảng cáo cho một món ăn có giá 1 tệ (khoảng 3.500 đồng).

Ngày 17/9, sau hơn 1 tháng bị tạm giam, Phòng Tổ Danh đã chính thức bị bắt giữ và phải đối mặt với án tù 3 năm. Cho đến thời điểm này, vợ chồng Thành Long vẫn chưa được gặp con trai. Trở lại với lịch làm việc bận rộn, ngôi sao võ thuật vẫn chọn cách né tránh mọi câu hỏi liên quan tới scandal của con.

Theo Zing

loading...

languarr