Ngôi sao võ thuật Thành Long muốn đóng phim cùng con trai

Ngôi sao võ thuật cho rằng đó sẽ là cơ hội để ông và Phòng Tổ Danh hàn gắn quan hệ, nhất là sau khi quý tử bị bắt hồi năm ngoái vì tội tàng trữ chất kích thích.

Thành Long tự mình cắt tóc cho con trai sau khi con ra tù
Ngôi sao võ thuật Thành Long: “Cuộc sống không thể hoàn hảo”

Trong một cuộc phỏng vấn tại Bắc Kinh hôm 3/8, Thành Long cho rằng việc bị chính quyền bắt giam đã giúp Phòng Tổ Danh trưởng thành, cũng như mối quan hệ giữa hai người trở nên tốt đẹp hơn.

Năm ngoái, quý tử của ngôi sao võ thuật 61 tuổi bị bắt vì tội tàng trữ chất kích thích tại nhà riêng ở Bắc Kinh, Trung Quốc. Sau đó, Phòng Tổ Danh phải ngồi tù sáu tháng và mới được thả hồi tháng 2.

Ngôi sao võ thuật 61 tuổi muốn được đóng phim chung và song ca với con trai trong thời gian sớm nhất.
Ngôi sao võ thuật 61 tuổi muốn được đóng phim chung và song ca với con trai trong thời gian sớm nhất.

Ngôi sao võ thuật Thành Long chia sẻ: “Tôi vốn là một người Hoa coi trọng truyền thống. Trước đây, tôi sẽ xua đuổi con trai, không chịu giúp đỡ Tổ Danh và muốn nó tự đứng trên đôi chân mình”. Song, quan điểm ấy thay đổi sau khi anh tham gia bộ phim The Karate Kid cùng Jaden Smith, con trai của tài tử da màu Will Smith. Trong suốt quá trình thực hiện tác phẩm hành động năm 2010, Thành Long cảm thấy sốc khi thấy “đích thân Will Smith hàng ngày tới trường quay, tận tình giúp đỡ con trai”. Anh nói tiếp: “Tôi cứ tự hỏi rằng tại sao trước giờ mình lại cứng đầu đến thế nhỉ? Mình phải giúp đỡ con trai thôi”.

Thành Long tiết lộ, anh đang tìm kiếm dự án phim thích hợp để đóng chung với con trai 31 tuổi. Cùng lúc đó, anh muốn Phòng Tổ Danh giúp mình thực hiện album ca nhạc mới, dự kiến lên kệ trong dịp cuối năm. Thành Long hy vọng có thể được song ca với con trai trong một ca khúc. “Có thể các bạn sẽ được lắng nghe một ca khúc do cha con tôi song ca. Giờ tôi chỉ muốn nói với con trai rằng: ‘Xin lỗi con! Bố đã quá bận rộn trong quá khứ’”, ngôi sao Hoa ngữ trả lời.

The Karate Kid khiến Thành Long thay đổi quan điểm về mối quan hệ với con trai. Dự án phần hai của bộ phim ăn khách lúc này đang được phát triển.
The Karate Kid khiến Thành Long thay đổi quan điểm về mối quan hệ với con trai. Dự án phần hai của bộ phim ăn khách lúc này đang được phát triển.

Dẫu vậy, Thành Long chưa chắc chắn liệu Phòng Tổ Danh có chấp nhận lời đề nghị của mình hay không. Anh tiết lộ rằng cậu con trai đã sáng tác một số ca khúc, kịch bản, cũng như đọc rất nhiều sách khi ở trong tù. Ngôi sao đùa rằng: “Có lẽ tôi nên tổ chức kỳ nghỉ trong tù dành cho những người giàu có, hay thậm chí là chính bản thân. Khi con người ta suốt ngày bận rộn, có khi như thế lại hóa hay”. Khi được hỏi về dự án The Karate Kid 2, Thành Long chia sẻ kịch bản phim hiện vẫn được xây dựng do Will Smith còn cảm thấy chưa hài lòng một số chi tiết. “Tôi liên tục phải giục cậu ấy bởi nếu không nhanh chóng, Jaden sẽ cao hơn tôi mất”, anh nói.

Xem clip những pha võ thuật ấn tượng của ngôi sao Võ thuật Thành Long:

Theo Zing

loading...

languarr