“Người sói” Hugh Jackman xác nhận chia tay với “X-Men”

Nam diễn viên “móng vuốt” hé lộ thông tin rằng anh sẽ không còn là Wolverine sau bộ phim riêng thứ 3 về nhân vật dị nhân dự kiến sẽ được phát hành trong năm 2017.

>>> Làm quen với dàn nhân vật của bom tấn “Kẻ hủy diệt 5” <<<

Hồi tháng 3, nam tài tử Hug Jackman có mập mờ trên Instagram cá nhân rằng anh chỉ thủ vai Wolverine thêm một lần nữa ở phần tiếp theo về riêng nhân vật. Và tại cuộc trò chuyện trong chương trình The Dr Oz Show, anh đã xác nhận thông tin về sự việc này.

hugh-jackman-nguoiduatin-3

Nam diễn viên nói: “Tôi cảm thấy đây là thời điểm thích hợp để chia tay. Thành thực mà nói đã 17 năm rồi, tôi cũng không ngờ rằng tôi lại theo sát vai diễn này lâu đến như vậy, tôi rất cảm ơn khán giả đã ủng hộ tôi trong suốt khoảng thời gian vừa qua với với vai diễn Wolverine, tôi rất tâm huyết với lần xuất hiện cuối cùng này, sẽ là một màn tạm biệt hoàn hảo gửi đến cho các bạn.”

lobezno

Bộ phim X-men được phát hành từ năm 2000, và Hugh Jackman cũng gắn với bộ phim mà mỗi ai hâm mộ bộ phim đều nghĩ đến. Sau đó, nhân vật được yêu thích tới nỗi các nhà sản xuất quyết định thực hiện hai bộ phim riêng về dị nhân người sói là X-Men Origins: Wolverine (2009) và The Wolverine (2013).

Trong suốt 17 năm, Hugh Jackman có tổng cộng 7 lần hóa thân thành Wolverine trên màn ảnh.

Quang Bình