“Người tình” của Thành Long “ẵm” 66 tỷ đồng với vai nữ thần

loading...

Nữ diễn viên nổi tiếng xứ sở Kim Chi Kim Hee Sun sẽ đảm nhận vai chính trong bộ phim thần thoại mới mang tên “Kỳ ảo thành”. Phim chính thức được bấm máy vào cuối tháng 8.2015.

Ngắm body “đáng mơ ước” của siêu sao hành động Jason Statham
Võ phái đất Bắc, đến giang hồ cũng phải “ngán”.

 Nữ diễn viên Kim Hee Sun lần đầu “thâm nhập” vào showbiz Hoa ngữ với  bộ phim võ hiệp cổ trang Thần thoại (2005), đóng cặp Thành Long, bộ phim từng làm mưa làm bão cộng đồng mến mộ phim võ thuật lúc bấy giờ. Vào năm 2011, cô trở lại làng giải trí sau khi sinh con đầu lòng, cô đã nhận lời tham gia một tác phẩm khác của Trung Quốc mang tên Chiến quốc.

Thành Long và Kim Hee Sun
Thành Long và Kim Hee Sun

 Theo trang Sina, thì nữ diễn 38 tuổi này sẽ tiếp tục góp mặt trong một bộ phim thần thoại mới của điện ảnh Hoa ngữ mang tên đó là bộ phim  “Kỳ ảo thành”. Toàn bộ nội dung của bộ phim được dựa trên tiểu thuyết cùng tên của nhà văn trẻ nổi tiếng Quách Kính Minh. Bối cảnh của Kỳ ảo thành là câu chuyện thần thoại diễn ra trên một mảnh đất hư cấu ở Trung Quốc đại lục.

Trong phim, Kim Hee Sun vào vai nữ thần có năng lượng tối thượng chốn tiên giớivà cũng là nhân vật nữ chính đóng vai trò trung tâm của bộ phim. Theo thông tin được tiết lộ thì nhà sản xuất đã bỏ ra 19 triệu NDT (66 tỉ đồng) để mời “ngọc nữ” xứ Hàn góp mặt trong bộ phim lần này. Sự kiện này đang được fan của Kim Hee Sun ở cả hai quốc gia đặc biệt hứng thú, quan tâm và háo hức chờ ngày phim ra mắt.

Kim Hee Sun sẽ thủ vai nữ thần
Kim Hee Sun sẽ thủ vai nữ thần

Ngoài Kim Hee Sun thủ vai nữ chính, phim còn có sự xuất hiện của nhiều ngôi sao nổi tiếng khác của màn ảnh Trung Quốc như Phùng Thiệu Phong vai Ca Sách, Hồ Binh…Phim do Quách Kính Minh dàn dựng kiêm chuyển tác.

Kỹ xảo điện ảnh của “Kỳ ảo thành” sẽ do đội ngũ CG của đoàn phim The Lord of the Rings chịu trách nhiệm sản xuất.

Có thể bạn quan tâm: Video clip Thành Long và Kim Hee Sun thể hiện bài hát Thần thoại

[jwplayer player=”1″ mediaid=”67935″]

Quang Phong

languarr