Ông bà Smith mang lại tiềm năng kinh tế cho 31000 người dân

Những hình ảnh về căn biệt thự gỗ to lớn được xây dựng trên vách núi trước cửa khu vực vịnh thơ mộng trên đảo Maltes đã được công bố.

Ngay khi công bố dự án phim đánh dấu sự tái hợp của cặp đôi quyền lực nhất thế giới trên màn ảnh với By the sea, người hâm mộ trên khắp thế giới đã háo hức chờ đợi. Bởi ngoài nội dung phim thì đám cưới và những nụ hôn ngọt ngào của Angelina Jolie và Brad Pitt trước bàn thờ chúa trong phim sẽ là điểm thu hút và được mong chờ nhất.
can biet thu cua cap doi quyen luc
Căn biệt thự của cặp đôi quyền lực
Theo thông tin từ tờ MailOnline, toàn bộ quá trình tiến hành thi công phim trường, đặc biệt là căn biệt thự thơ mộng, tổ ấm của cặp “vợ chồng” Angelina Jolie và Brad Pitt trong bộ phim By the sea đã được công bố trong hôm nay (14.8).
Bối cảnh đang xây dựng là căn biệt thự gỗ tuyệt đẹp được đội ngũ thi công xây dựng trên vách đá cheo leo tại bãi biển Gozo thuộc hòn đảo Malta (chỉ với 31.000 dân cư sinh sống).
img__1_2_3_4_5_6_7_8_9_10

Tổ ấm tuyệt vời của “Ông bà Smiths” sẽ được thực hiện trên vách đá Gozo thơ mộng, và cũng là bối cảnh quay chính của bộ phim thứ 2 đóng chung của cả 2, By the sea.

can nha trong giai doan xay dung
Ngôi nhà trong giai đoạn xây dựng
By the sea dự kiến bấm máy vào ngày 18.8 này, chính vì vậy, hiện nay hàng chục công nhân đang cố gắng hoàn thành nhanh nhất bối cảnh căn biệt thự ven biển để bắt kịp kế hoạch sản xuất phim.
canh tho mong cua vach da gozo
Cảnh thơ mộng của vách đá Gozo
Theo chia sẻ trên tờ Mgar ix-Xini: “Ngôi nhà nằm trên bờ vịnh đẹp như một tranh vẽ, đây cũng sẽ là bối cảnh quay hoàn hảo được cặp vợ chồng siêu sao lựa chọn nhằm đảm bảo tính riêng tư và không bị bất cứ điều gì quấy nhiễu”.
doi ngu thi cong dang di vao giai doan xay dung
Đội ngũ thi công đang đi vào giai đoạn xây dựng và hoàn thành gấp trước thời gian bấm máy chính thức By the sea.
Cặp đôi đã trả tiền cho nhà chức trách địa phương cũng như những nhà hàng kinh doanh trên khu vực dọc bối cảnh trong 3 tháng để hạn chế việc những hình ảnh bị quá trình ghi hình bị rò rỉ.
ong ba smith
Ông bà Smith ( – cặp đôi nổi tiếng bật nhất điện ảnh thế giới Angelina Jolie và Brad Pitt
Đáp lại yêu cầu của cặp đôi quyền lực, chính quyền địa phương cũng nhiệt tình ủng hộ và khẳng định, sau khi bộ phim được chiếu, ngành du lịch ở đây sẽ phát triển cực mạnh: “Bộ phim sẽ đóng vai trò tác động kinh tế tới bờ biển Gozo. Nó sẽ mang lại tiềm năng phát triển kinh tế du lịch mạnh mẽ cho cả hòn đảo lẫn dân cư nơi đây. Các công ty đầu tư quốc tế sẽ đổ đến đảo Maltese để xây dựng và khai thác du lịch kinh doanh vì sức ảnh hưởng của Brad Pitt và Angelina Jolie cũng như bộ phim sẽ giúp hàng triệu người có công ăn việc làm.
angelina jolie va brad pitt va nhung dua con cua minh
Angelina Jolie và Brad Pitt cùng những đứa con của mình
Trước thắc mắc về kịch bản, ngôi sao từng đoạt giải Oscar Angelina Jolie không hé lộ: “Tôi sẽ giữ nguyên kết cấu câu chuyện chặt chẽ của mình, sẽ không có bất cứ sự tác động nào ảnh hưởng từ đối tác. Tôi sẽ tập trung vào công việc. Đó không phải là một bộ phim lớn, và cũng không phải là một bộ phim hành động”.
Chính quyền địa phương đảo Maltese tin rằng sức ảnh hưởng của “cặp đôi vàng” và bộ phim sẽ mang lại tiềm năng kinh tế cho 31.000 cư dân đang sinh sống nơi đây.

Theo Xaluan