Ngũ Doãn Long – diễn viên võ thuật mới đầy tiềm năng

Trước năm 2014, Ngũ Doãn Long vẫn còn là một cái tên khá xa lại đối với những khán giả mê phim hành động võ thuật. Sau khi nhập vai xuất sắc trong “Ác chiến” của đạo diễn Hoàng Tinh Phủ, tên tuổi của anh được nhiều người biết đến.

Trước khi thủ vai huyền thoại Mã Vĩnh Trinh, Ngũ Doãn Long từng có thời gian dài chuyên đóng thế các vai nguy hiểm và nhiều vai phụ vô danh để tìm kiếm cho mình cơ hội tỏa sáng trong một bộ phim nào đó. Anh tâm sự anh đã từng rất thất vọng khi sự nghiệp của mình có mắc kẹt trong nghiệp đóng thế, bản thân không quen biết nhiều người trong làng giải trí, cứ vậy mãi là một diễn viên vô danh tiểu tốt.

ngu doan long mot trong nhung dien vien vo thuat moi co tiem nang
Ngũ Doãn Long một trong những diễn viên võ thuật mới có tiềm năng

“Có công mài sắt, có ngày nên kim”.Anh không nản trí, cứ kiên trì chờ đợi. Với khả năng võ thuật thiên bẩm, ngoại hình sáng sân khấu, anh nhận đươc nhiều lời khen ngợi từ các đồng nghiệp đàn anh như Tạ Đình Phong, Ngô Kiến Hào. Cùng từ đó mà Ngũ Doãn Long lọt vào mắt xanh nhà sản xuất lừng danh Vương Tin mời đóng vai chính trong “Ác chiến” bên cạnh các tên tuổi lớn như Hồng Kim Bảo, An Chí Kiệt.

ngu doan long duoc cho la su ke thua vi tri cua chan tu dan
Ngũ Doãn Long được cho là sẽ kế thừa vị trí của Chân Tử Đan

Bộ phim là đã đem lại cho Ngũ Doãn Long được tự do thể hiện những pha võ thuật và khả năng diễn xuất của bản thân, đem lại cho khán giả những cảnh quay hành động ấn tượng cùng một câu chuyện hấp dẫn về những ân oán tình thù nơi bến Thượng Hải. Khán giả cho rằng Ngũ Doãn Long là một diễn viên võ thuật tiềm năng kế thừa vị trí “vua kungfu” của Chân Tử Đan.

Danh Trung (Tổng hợp)