“Soái ca áo đen” tung cước giải cứu nữ nhân viên hàng không là ai?

Vụ việc hai hành khách hành hung nữ nhân viên hàng không tại sân bay Nội Bài đang nhận được sự quan tâm đặc biệt từ công chúng. Nhiều người đang đặt câu hỏi, “soái ca áo đen” tung cước giải cứu nữ nhân viên trong đoạn clip là ai?

3 võ sĩ gốc Việt họ Nguyễn gây chấn động làng võ thế giới
Lý Liên Kiệt: Người đàn ông phụ bạc, bỏ vợ chạy theo người tình.

Như đã biết, khoảng 14 giờ ngày 18/10, tại phía trước điểm kiểm tra an ninh soi chiếu khu C, tầng 2-nhà ga hành khách T1 xảy ra xô xát giữa chị N.L.Q.A., Phó Đội trưởng Đội Dịch vụ hàng không chuyến bay đi với 2 hành khách tên Trần Dương Tùng (sinh năm 1984, Hà Nội) và Đào Vịnh Thuấn (sinh năm 1979, Hà Nội).

Theo đoạn clip trích từ camera ghi lại, hành khách Đào Vịnh Thuấn (cán bộ Thanh tra Giao thông Hà Nội) có hành vi túm vai áo chị Q.A., sau đó hành khách Trần Dương Tùng dùng tay đánh mạnh vào đầu khiến chị Q.A. choáng váng, buồn nôn.

soái ca áo đen

Trong tình huống trên, khi hành khách Tùng đang định tiếp tục hành hung nữ nhân viên hàng không thì một người đàn ông chứng kiến vụ việc đã lao tung cước đánh ngã anh Tùng. Chứng kiến hành động dũng cảm của nam thanh niên mặc áo đen, nhiều người tỏ ra khâm phục anh trong tình huống “nước sôi lửa bỏng” để giải cứu cho nữ nhân viên.

123-1549

Việc xác định danh tính của “soái ca áo đen” (theo cách gọi của công chúng) vào giải cứu nữ nhân viên N.L.Q.A tại sân bay Nội Bài là vấn đề được các đơn vị có trách nhiệm đặt ra và đây cũng không phải việc đơn giản.

Hiện tại, đang có nhiều luồng thông tin khác nhau nhận định về hai vị “soái ca” nghĩa hiệp kia. Có một số ý kiến cho rằng, họ là hành khách đi máy bay khi chứng kiến cảnh bất bình đã ra tay cứu giúp. Cũng có nhiều thông tin khác nhau cho biết, trong 2 người đàn ông lao vào “giải cứu” nữ nhân viên N.L.Q.A khi bị hành hung có một người Việt Nam và một người nước ngoài. Hiện thông tin về 2 người này vẫn chưa xác định được.  Hành động ra tay giải nguy cho nữ nhân viên hàng không của nam thanh niên áo đen đang được dân mạng hết sức thán phục và dành nhiều lời khen tặng.

Hiện vụ việc đang được Đồn công an Nội Bài thụ lý giải quyết theo quy định của pháp luật.

https://youtu.be/Y7HB1SO0xE4

V.Đ – Tổng hợp

loading...

languarr