Sức mạnh đáng sợ từ thân hình “thép” của Buakaw

Một trong những thương hiệu làm nên tên tuổi của Buakaw đó là những đòn đánh đầy sức mạnh, kèm theo đó là khả năng chịu đòn rất đáng nể. 

Buakaw sinh ngày 8/5/1982 ở tỉnh Surin, Thái Lan. Năm lên 7 tuổi, Buakaw tình cờ xem một giải đấu Muay Thái diễn ra ở gần nhà. Nhìn thấy đám đông hò hét, cổ vũ những võ sĩ khiến Buakaw nảy sinh tình yêu với Muay Thái.

Buakaw có nền tảng thể lực cực kì tốt, với những cú đấm móc và những cú đá có thể đốn gục địch thủ bất kì lúc nào. Hằng ngày, anh thứ dậy từ lúc 5h30 sáng để bắt đầu tập luyện. Anh dành ra 2 buổi trong ngày chỉ để chăm chỉ tập luyện các bài tập rèn luyện thể lực, sức bền cơ thể. Buổi tập của Buakaw chỉ thật sự kết thúc khi đồng hồ điểm sang 8h tối.

Trong những trận đấu, Buakaw dùng những kỹ thuật thượng thừa được tập luyện từ nhỏ để đánh bại các đối thủ. Sức mạnh từ những cú phan ống của anh luôn khiến đối phương phải e dè. Ngoài ra, “thánh Muay” cũng được xem là một tay đấm cực kỳ lì đòn. Qua những chia sẻ về các bài tập trên mạng xã hội, người xem có thể hình dung ra quá trình tập luyện của anh khắc nghiệt như thế nào.

Xem video tập luyện của Buakaw:

Võ Đạt