Thành Long trở lại Hollywood với 2 dự án mới

Ngôi sao võ thuật người Hong Kong dự kiến sắm vai chính trong bộ phim hành động giật gân mới của hãng STX Entertainment.

Xem Thành Long thời “ngố tàu” trong “Xà quyền diệt độc ưng”
Thành Long không hề biết Ronda Rousey là ai

Thành Long hiện trong giai đoạn đàm phán cuối cùng để tham gia bộ phim The Foreigner. Đây là dự án mới nhất của STX Entertainment, đơn vị sản xuất phim tại Hollywood nhưng có sự hợp tác chặt chẽ với phía Trung Quốc.

Thành Long dự kiến sắm vai chính của bộ phim Hollywood The Foreigner.
Thành Long dự kiến sắm vai chính của bộ phim Hollywood The Foreigner.

Chiếc ghế đạo diễn của The Foreigner nhiều khả năng thuộc về Nick Cassavetes, tác giả của The Notebook (2004) và mới đây nhất là The Other Woman (2014).

Theo kế hoạch, The Foreigner được khởi quay ngay trong tháng 10. Bộ phim dựa trên cuốn tiểu thuyết The Chinaman của Stephen Leather, xoay quanh một chủ tiệm ăn tại khu phố Tàu ở London.   Ông quyết định lần theo dấu những kẻ khủng bố người Ireland đã cướp đi sinh mạng của con gái sau khi chính quyền không thể giúp đỡ ông.

Kịch bản chuyển thể do biên kịch David Marconi (Enemy of the State) thực hiện. Dự án phim Hollywood được biết đến nhiều nhất của Thành Long là loạt Rush Hour. Song, tập gần nhất của Giờ cao điểm ra mắt cách đây đã 8 năm. Lần xuất hiện gần nhất của ngôi sao trong một phim thuần Hollywood là phiên bản làm lại của The Karate Kid (2010), cùng màn lồng tiếng cho nhân vật khỉ ở Kung Fu Panda 2 (2011).

Ngôi sao võ thuật có thể sẽ tham gia dự án The Karate Kid 2 trong thời gian tới.
Ngôi sao võ thuật có thể sẽ tham gia dự án The Karate Kid 2 trong thời gian tới.

Các dự án phim của STX Entertainment thường có kinh phí thấp, nhưng họ luôn chiêu mộ được những ngôi sao hạng A. Sắp tới đây, ngoài The Foreigner, hãng còn đem tới dự án phim chiến tranh Free State of Jonesvới Matthew McConaughey; và phiên bản làm lại của The Secret in Their Eyes với Chiwetel Ejiofor, Nicole Kidman cùng Julia Roberts.

Theo Zing

loading...

languarr