“Tình cũ” của Thành Long đồng ý sẽ điều trị tâm thần

Vì con gái, Ngô Ỷ Lợi đã đồng ý chữa trị tâm lý và gặp những bác sĩ tâm thần có tiếng trong ngành y ở Hồng Kông với hy vọng sớm ổn định tinh thần.

Ngô Ỷ Lợi thừa nhận trong cuộc sống của mình, đôi lúc cô cảm thấy bế tắc. Đó là lý do khiến Ỷ Lợi thường mệt mỏi, cáu giận thất thường. “Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng vì thế tôi đã trở thành ác mộng với con gái của chính mình. Tôi hoảng sợ khi nhận ra mọi chuyện đã quá muộn. Tôi cần thay đổi bản thân mình”, cô chia sẻ.
Ngô Ỷ Lợi tâm sự cô muốn thay đổi và làm lại từ đầu. Đó là lý do khiến Ỷ Lợi nhất tâm muốn chữa bệnh. Thời gian tới, cô sẽ nối lại mối quan hệ của hai mẹ con. “Đưa con đi học mỗi ngày, trò chuyện cùng con, đó là hy vọng của tôi“, “vợ hờ” Thành Long chia sẻ.

Thành Long và Ngô Ỷ Lợi thời còn mặn nồng
Thành Long và Ngô Ỷ Lợi thời còn mặn nồng
Cô bé Ngô Trác Lâm được xem là kết quả của mối tình vụng trộm giữa Thành Long và Ngô Ỷ Lợi từ hơn chục năm trước. Khi Ngô Ỷ Lợi và Thành Long yêu nhau, nam diễn viên võ thuật đã có gia đình. Lúc mối tình bí mật này được công khai, Thành Long vội vàng phủ nhận và quay về với gia đình, xin lỗi vợ vì không muốn đánh mất hôn nhân ông đang có.
Ngô Ỷ Lợi khẳng định bé Trác Lâm là con gái của Thành Long nhưng ngôi sao nổi tiếng không thừa nhận. Cựu Hoa hậu đành chấp nhận và tự sinh con rồi nuôi con một mình suốt những năm qua. Ngô Ỷ Lợi hoạt động như một họa sĩ và làm người dẫn chương trình trên đài phát thanh. Trước giới truyền thông, Ngô Ỷ Lợi luôn tỏ ra là một bà mẹ chu đáo, yêu thương con hết mực. Cô cũng tìm mọi cách bảo vệ con gái tránh khỏi sự soi mói của giới truyền thông để đảm bảo cô bé có cuộc sống an toàn, vui vẻ, bình thường.
Cách đây một tháng, người hâm mộ bất ngờ khi bé Ngô Trác Lâm bất ngờ tố cáo mẹ ruột đánh đập cô bé. Ngay lập tức Ngô Ỷ Lợi bị cơ quan chức năng triệu tập và cấm tiếp cận với con gái. Ngô Trác Lâm được chuyển tới sống tại một trung tâm bảo trợ xã hội còn Ngô Ỷ Lợi không được phép gặp con gái.
Theo Đời sống/Tạp chí thể thao

loading...

languarr