3 HLV Taekwondo Việt Nam tham dự lớp tập huấn quốc tế tại Đức

Đoàn Việt Nam có 3 huấn luyện viên, trọng tài sẽ sang Đức tham dự Khóa đào tạo, bồi dưỡng trọng tài quốc tế năm 2016.

Biệt tài “ăn gian chiều cao” của Hot girl Taekwondo Châu Tuyết Vân
Bộ ảnh cưới đẹp hơn tranh vẽ của vợ chồng nhà Taekwondo

Được sự thống nhất của Liên đoàn Taekwondo Việt Nam, Sở VH-TT TP.HCM đã cử 3 HLV, trọng tài gồm ông Nguyễn Thanh Huy – Trưởng bộ môn Taekwondo TP.HCM, ông Nguyễn Đăng Khánh – Phó Giám đốc Trung tâm Huấn luyện và thi đấu TDTT TP.HCM, bà Trần Hiếu Ngân – Trưởng ban chuyên môn Taekwondo TP.HCM tham gia Khóa đào tạo, bồi dưỡng trọng tài quốc tế diễn ra ở Đức.

Các học viên tại lớp đào tạo, bồi dưỡng trọng tài quyền quốc tế
Các học viên tại lớp đào tạo, bồi dưỡng trọng tài quyền quốc tế

Lớp đào tạo, bồi dưỡng trọng tài quyền quốc tế có 170 học viên tham dự, diễn ra từ ngày 29/3 đến ngày 1/4/2016. Điều kiện để học viên tham gia lớp học phải có văn bằng của Kukkiwon 4 đẳng trở lên, được Chủ tịch Liên đoàn Taekwondo quốc gia thành viên của WTF giới thiệu, có văn bằng trọng tài quốc tế. Riêng với lớp đào tạo, bồi dưỡng ở nội dung đối kháng có 200 học viên, diễn ra từ ngày 3/4 đến ngày 6/4.

Tập huấn các kỹ thuật tại Khóa đào tạo, bồi dưỡng trọng tài quốc tế
Tập huấn các kỹ thuật tại Khóa đào tạo, bồi dưỡng trọng tài quốc tế

Ông Nguyễn Thanh Huy – HLV trưởng tuyển quyền Taekwondo Việt Nam cho biết tham gia khóa đào tạo cho biết: “Liên đoàn Taekwondo thế giới còn phối hợp với Hiệp hội Taekwondo Châu Âu tổ chức khoá tập huấn HLV quyền và đối kháng được cấp licence của WTF và ETU có giá trị trong công tác huấn luyện và chỉ đạo các đội tuyển quốc gia tại các giải thi đấu quốc tế chính thức.”

Với những nội dung được giảng dạy tại Khóa đào tạo, bồi dưỡng trọng tài quốc tế sẽ giúp cho các học viên cập nhật, bổ sung về luật thi đấu Taekwondo quốc tế, hướng đến có phương pháp giảng dạy, huấn luyện đúng, hợp lý cho các vận động viên, góp phần nâng cao thành tích.

Quang Phong

Có thể bạn quan tâm: Tham quan phòng tập Taekwondo Hoa Hướng Dương

[jwplayer player=”1″ mediaid=”104054″]