Buakaw ký hợp đồng với Kunlun Fighting Championship

Buakaw bất ngờ ký hợp đồng với Kunlun Fighting Championship sau chiến thắng trước đối thủ là võ sĩ Thiếu Lâm Yi Long hôm 6/6.

Điểm lại những trận Knock-out đỉnh cao của Buakaw
Bộ ba đòn phối hợp “giết người” của “thánh Muay Thái” Buakaw

f1

Buakaw Banchamek có thể là một trong những tên tuổi lớn nhất trong ngành công nghiệp võ thuật ở Châu Á. Anh đã thượng đài 309 trận và có 256 trận thắng. Với những gì mà Buakaw đang có đã thôi thúc Kunlun Fighting Championship (Kunlun FC) ký hợp đồng với Buakaw trong suốt khoảng thời gian 3 tháng để đàm phán thuyết phục nhà quản lý Buakaw. Trận chiến đầu tiên của Buakaw sau khi kí hợp đồng với Kunlun FC dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 8 năm nay.

Hợp đồng ký kết của Buakaw vs Kunlun FC
Hợp đồng ký kết của Buakaw vs Kunlun FC

Ali Elezzabi – Giám đốc Marketing của KFC cho biết: “Buakaw là một cái tên lớn trong làng Kickboxing thế giới. Anh có rất nhiều người hâm mộ trên khắp châu Á, đó là lý do tại sao chúng tôi đang mong muốn có được anh trong Kunlun FC. Chúng tôi rất vui khi anh đã ký hợp đồng với chúng tôi. Tôi biết là anh ấy có rất nhiều lời mời hợp tác nhưng thật may là Buakaw đã chọn Kunlun FC.”

f3

Với Buakaw, anh chia sẻ rằng: “Tôi rất hạnh phúc khi được ký hợp đồng với Kunlun FC, với đất nước Trung Quốc tôi không còn xa lạ gì, tôi mong muốn và chắc chắn sẽ chống hiến cho họ những trận đấu hấp dẫn.”

Quang Bình

loading...

languarr