Bùi Phước Tùng – Vũ Hoàng Lâm: Khi người lính tranh tài võ nghệ

Hai tay đấm một đến từ đơn vị Quân đội, một đến từ đơn vị CAND. Hai người lính sẽ cùng nhau tranh tài võ nghệ vào ngày mai. Liệu ai sẽ là người giành chiến thắng?

Sâm Đạt – Văn Nhịn: Cuộc soán ngôi bất thành
Đệ tử Tây Sơn Bình Định chiến thắng thuyết phục bằng kinh nghiệm

Có thể nói Phước Tùng là một nhân tố bí ẩn, anh chỉ mới tập Boxing được 4 năm nhưng đã sở hữu được 1 tấm HCĐ Giải trẻ 2013 và mới đây nhất là tấm HCV Giải trẻ 2015. Hiện anh đang đầu quân cho Quân đội được 1 năm nay.

Phước Tùng sỡ hữu một chiều cao khủng 1m77, vì vậy anh có lợi thể về tầm đánh và sải tay và sở trường của anh cũng chính là đòn phản tay sau.

4

Phản đòn bằng tay sau là một lợi thế cực kì lớn và dễ dàng tạo ra nhiều pha đòn kịch tính, thậm chí gây K.O. Ít nhất thì những pha phản tay sau cũng dễ chọc vào những sơ hở của đối thủ và đặt đối thủ vào sự dè chừng hết sức khó chịu.

Liệu Phước Tùng có phát huy được sở trường của mình và hạ knock out đối thủ. Hãy cùng chờ đón xem màn trình diễn của Phước Tùng vào ngày mai.

5

Bên kia chiến tuyến là một tay đấm từ CAND Vũ Hoàng Lâm. Anh tập Boxing từ năm 2010 và cũng đạt được nhiều thánh tích đáng kể HCV Giải vô địch trẻ 3 năm liên tiếp 2013, 2014, 2015.

Sở trường của tay đấm đến từ đơn vị CAND này là đòn tay phải. Với tuổi đời và kinh nghiện hơn đối thủ của mình chắc chắn Hoàng Lâm sẽ là một đối thủ “khó xơi” cho đối thủ của mình trong trận đấu ngày mai.

6

Hãy cùng chờ đón xem trận đấu của những người lính, một trận đấu hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn và kịch tính. Nếu bạn là một fan hâm mộ Boxing hay là một người có niềm đam mê võ thuật thì đây sẽ là một trận đấu bạn không nên bỏ qua vào ngày mai.

https://www.youtube.com/watch?v=nIkBqVngWc0&feature=youtu.be

Hãy đón xem câu trả lời trên kênh Let’s Viet – VTC 9, 14h ngày 25/7 – chương trình trực tiếp giải Boxing, Võ cổ truyền các VĐV xuất sắc tranh đai vô địch Let’s Viet năm 2015.

H.C