Cận cảnh những tuyệt kỹ “sát thủ đất võ” hạ gục võ sĩ Quân đội

Võ sĩ Bùi Lê Tấn Vũ đã thể hiện đúng đẳng cấp của một người con đất võ khi giành chiến thắng thuyết phục ở hạng cân 57 kg với điểm số 5 – 0 trước đối thủ khá mạnh đến từ đoàn Quân đội – Nguyễn Thành Phát.

“Sát thủ đất võ” đả bại võ sĩ Quân đội đầy thuyết phục
Tâm điểm ngày khai màn, đại chiến hai “tân binh”

Bắt nhịp ngay những phút đầu tiên của trận đấu, võ sĩ Bùi Lê Tấn Vũ dường như bỏ ngoài tai tất cả tiếng reo hò cổ vũ của khán giả đội nhà Quân đội, anh liên tục ở trong thế chủ động, liên tục tung ra những đòn tấn công dồn dập vào đối thủ. Mặc dù nam võ sĩ Nguyễn Thành Phát đã nỗ lực rất nhiều để có thể tấn công ghi điểm vào đối thủ nhưng dường như những cố gắng Nguyễn Thành Phát đều trở nên bất lực trước tay đấm người Bình Định.

Tấn Vũ luôn luôn giành cho mình thế chủ động và quật ngã liên tiếp Thành Phát. Điều đặc biệt trong lối đánh của Tấn Vũ là anh có một lối xử lý rất tinh tế, trong những tình huống tưởng chừng như là Tấn Vũ sẽ bị đối thủ đả gục xuống sàn nhưng anh lại hoán đổi thế trận rất nhanh chóng, biến đòn tấn công của đối thủ thành đòn tấn công của chính mình. Có thể nói lối đánh của Tấn Vũ là rất thông minh và nhạy bén.

Cùng VoThuat.vn xem lại những hình ảnh đẹp trong trận thắng võ sĩ đến từ Quân đội của Bùi Lê Tấn Vũ:

https://www.youtube.com/watch?v=KmqL5u0kVPI

Diệp Phong

languarr