Chủ nhà Bình Định chỉ còn 2 cơ hội vô địch

Mặc dù lợi thế có hàng ngàn khán giả quê nhà ủng hộ nhưng một trong ba chủ nhà Bình Định đã đánh mất đai vô địch trong đêm thi đấu tranh đai Võ Cổ truyền Let’s Viet đầu tiên 26/12.

ĐKVĐ của Bình Định Hồ Tấn Đạt đánh mất ngôi vương
Võ sĩ Nguyễn Thị Hằng Nga – niềm tự hào của Võ cổ truyền Bình Định

Đương kim vô địch Hồ Tấn Đạt hạng cân 64kg nam của Bình Định đã đánh mất đai vô địch sau khi để thua Võ Đức Thanh (Đắk Nông) sau 3 hiệp đấu. Thậm chí anh còn gặp phải chấn thương không mong muốn ngay từ hiệp đấu đầu tiên.

Đương kim vô địch Hồ Tấn Đạt để mất đai vào tay Vũ Đức Thanh (Đắk Nông)
Đương kim vô địch hạng cân 64kg nam Hồ Tấn Đạt để mất đai vào tay Võ Đức Thanh (Đắk Nông)

Kết quả này là bất ngờ lớn cho toàn thể người hâm mộ Bình Định. Bởi trước đó, Bình Định quyết tâm lập “cú ăn 3”. Mở màn khó khăn và thất bại, hai võ sĩ còn lại của Bình Định là Nguyễn Thị Hằng Nga vs Huỳnh Mai Ngân Thúy (Tp HCM) và Nguyễn Thế Quyền vs Vũ Trường Giang (Đắk Nông) liệu có lấy lại vinh quang về cho Võ cổ truyền Bình Định?

117
Nguyễn Thị Hằng Nga – tay đấm nữ duy nhất của Bình Định liệu có mang đai vô địch về cho đoàn cùng Nguyễn Thế Quyền?

Ở 3 hạng cân còn lại, ĐKVĐ Phạm Tiến Hải bảo vệ thành công ngôi vương ở hạng cân 57 kg sau khi đối thủ Đào Xuân Tú chấn thương khớp vai không thể thi đấu trong hiệp 1.6

Hạng cân 60 kg nam, Nguyễn Hồ Tấn Phát cũng vất vả bảo vệ ngôi vương trước Nguyễn Thanh Sang. Hạng cân nữ (60 kg) duy nhất của đêm đầu tiên, Ngũ Thị Tuyết (Nghệ An) chiến thắng sau 3 hiệp đấu căng thẳng trước đối thủ Nguyễn Thị Lệ Trinh (Tây Ninh)._MG_0845

Xem lại trận mất đai của Hồ Tấn Đạt:

[jwplayer player=”1″ mediaid=”90574″]

Nhật Vũ