Đấu trường Thép tuần 11: Khán giả nóng cùng võ sĩ

Đấu trường Thép tuần 11 khép lại với những trận so găng đỉnh cao giữa những võ sĩ đầy nhiệt huyết và máu lửa, họ đã cống hiến cho người xem một ngày thi đấu đầy kịch tính và dữ dội.
Có lẽ khán giả khá ngao ngán khi hai trận mở màn lại là những cặp đấu nữ, tuy nhiên không vì thế mà các võ sĩ nữ chịu lép vế. Khởi đầu bằng Bàn Thị Kiều của Thái Nguyên đấu Nguyễn Thị Tuyền từ Hà Nội ở hạng cân 57kg. Ngay từ hiệp đầu tiên, tay đấm của đoàn Hà Nội đã tỏ ra ưu thế hơn hẳn với lối đánh tấn công trực diện và di chuyển nhanh nhẹn, điều đó khiến cho Thị Kiều khó khăn và thường xuyên bị đối thủ ép góc. Qua hiệp hai, tay đấm của Thái Nguyên đã cố gắng giành lại ưu thế nhưng lại không thể vượt qua kỹ thuật của đối thủ. Những hiệp sau, Thị Tuyền tiếp tục chiếm thế thượng phong và giành chiến thắng cuối trận.

Cú đấm trực diện Nguyễn Thị Tuyền
Cặp đấu nữ thứ hai ở hạng cân 65kg của tuần thi đấu thứ 11 cũng không khác biệt gì so với trận đầu tiên, Nguyễn Thị Thanh Ly Ly của Quãng Ngãi không tạo được áp lực lên đối thủ Sầm Thúy Kiều của Hà Nội. Suốt những hiệp đấu, Ly Ly liên tục dính đòn, tuy có ép góc được đối thủ nhưng không tạo được tình huống nguy hiểm. Kết quả, tay đấm của Hà Nội giành chiến thắng thuyết phục.
Pha né đòn thành công của Sầm Thúy Kiều
Khán đài bắt đầu nóng lên khi nhà vô địch Đấu trường Thép bước lên sàn đấu, nhà vô địch Huỳnh Ngọc Tân của Quân Đội tiếp tục thống trị giải đấu và trở ngại đầu tiên là tay đấm trẻ Nguyễn Phạm Tiến Dũng của đoàn CAND. Tuy nhiên, trở ngại này chẳng là gì đối với nhà vô địch Ngọc Tân, hai hiệp đầu tiên anh chỉ sử dụng di chuyển né tránh và đánh nhấp đòn. Anh chỉ thể hiện đẳng cấp thực sự ở hiệp cuối, với liên tục các cú đánh móc và đòn tay sau, Tiến Dũng bị đánh bung răng ngậm ở ngay những phút đầu tiên ở hiệp 3. Nhà vô địch tiếp tục con đường bảo vệ danh hiệu.
Huỳnh Ngọc Tân “dạy dỗ” đàn em
Tiếp đó là nhà vô địch Nguyễn Văn Hải của CAND quyết đấu với tay đấm Phạm Đức Đoàn từ Bắc Ninh ở hạng cân 60kg. Không có gì lạ khi Văn Hải có thể đàn áp đối thủ bằng những cú đấm móc sở trường, tuy Đức Đoàn đã cố gắng phản công nhưng do yếu về kỹ thuật khiến anh hoàn toàn lép vế trước nhà vô địch của đoàn CAND.
Nguyễn Văn Hải công phá thành công
Trận đấu thứ năm trong buổi chiều ngày 30/7, cũng là trận đấu máu lửa nhất trong ngày. Trận tái đấu giữa Bùi Phước Tùng của Quân Đội và Đinh Hồng Quân của đoàn TP.HCM. Vì là cựu thù nên cả hai đều đã biết ngón đòn của nhau, thế trận ban đầu ở thế giằng co, hai bên đều tung những đòn mạnh nhất để “tiếp đãi” đối thủ. Lối đánh chỉ tấn công không phòng thủ của họ khiến Phước Tùng bị rách mí mắt khá sâu và liên tục chảy máu, nhưng điều này khiến anh còn thi đấu “máu” hơn trước. Tuy nhiên đến hiệp 3, với sự chỉ đạo của huấn luyện viên, anh đổi sang lối đánh di chuyển né đòn và đánh nhấp nhả. Kết quả, tay đấm củ Quân Đội đã phục thù thành công trước Hồng Quân với tỷ số 2-1.

Càng đánh càng “máu”
Ngày hôm nay khán giả đã cùng đồng hành với võ sĩ bằng những tiếng hò reo, khích lệ tinh thần cho võ sĩ trong buổi thi đấu tuần thứ 11 của Đấu trường Thép – Chương trình được tài trợ độc quyền bởi Nhãn hàng nước tăng lực Number 1.
Quang Lữ