Á quân Cáp Xuân Hoàng Vũ đối đầu tay đấm trẻ Quảng Ngãi

loading...

Á quân Đấu trường Thép 2016 sẽ có trận khởi đầu mùa giải mới gặp võ sĩ Lê Quang Duy của đơn vị Quảng Ngãi. Với kinh nghiệm tham gia 2 mùa liên tiếp, chắc chắn Hoàng Vũ sẽ không gặp nhiều khó khăn để giành tấm vé bước vào vòng trong.

Sự may mắn của tay đấm Cáp Xuân Hoàng Vũ
Phát sốt với những cú đấm “thần tốc” của Cáp Xuân Hoàng Vũ

Ở mùa giải 2016, Cáp Xuân Hoàng Vũ khá may mắn khi giành được tấm vé bước vào chung kết. Trong trận chung kết diễn ra ở Quảng Ngãi gặp tay đấm Nguyễn Vũ Quý của đoàn Quân đội, Hoàng Vũ không chứng tỏ được nhiều và đành nhận thất bại chung cuộc với tỷ số 0-5.

Cáp Xuân Hoàng Vũ. Ảnh: Võ Đạt.
Cáp Xuân Hoàng Vũ. Ảnh: Võ Đạt.

Tay đấm sinh năm 1995 của đơn vị Đắc Nông sở hữu chiều cao 1m73, anh có lợi thế ở những đòn chân đầy uy lực. Tập luyện từ năm 2012, Cáp Xuân Hoàng Vũ từng giành HCĐ Đại hội TDTT toàn quốc 2014. Anh tham gia Đấu trường Thép liên tiếp 2 mùa giải 2015, 2016 và đạt thành tích cao nhất là ngôi vị á quân.

Đây là lần thứ 3 liên tiếp Vũ tham gia ĐTT.
Đây là lần thứ 3 liên tiếp Vũ tham gia ĐTT.

Trong lần trở lại ở mùa giải 2017, Hoàng Vũ sẽ có trận đấu đầu tiên gặp Lê Quang Duy (SN 1999) của Quảng Ngãi. Xét về tuổi đời lẫn kinh nghiệm, chắc chắn Duy không thể so sánh với Vũ. Tuy nhiên, trên sàn đấu mọi chuyện đều có thể xảy ra.

Vũ khá tự tin trước trận khởi đầu ở mùa giải mới.
Vũ khá tự tin trước trận khởi đầu ở mùa giải mới.
Võ sĩ Lê Quang Duy, đối thủ của Cáp Xuân Hoàng Vũ.
Võ sĩ Lê Quang Duy, đối thủ của Cáp Xuân Hoàng Vũ.

May mắn đã từng mỉm cười đối với Hoàng Vũ tại sân chơi Đấu trường Thép, và lần này chắc chắn anh không muốn chiến thắng bằng sự may mắn mà thể hiện bản lĩnh thật sự của bản thân. Cuộc so tài giữa Hoàng Vũ – Quang Duy ở hạng cân 75kg sẽ diễn ra tại CLB Võ thuật Quân khu 7 và được tường thuật trực tiếp trên kênh truyền hình VTC9 – Let’s Viet.

V.Đ

languarr