Giải Let’s Viet 2015 tuần 12 – Những trận đấu đầy cảm xúc

Giữa lộ trình dài của giải đấu Let’s Viet 2015 – được tổ chức vào mỗi chiều thứ 7 thằng tuần, tuần thi đấu thứ 12 vừa diễn ra ngày 19/9 vừa qua là một điểm nhấn đặc biệt – một buổi thi đấu đầy cảm xúc.

Lê Hoàng Đức – lựa chọn an toàn cho cuộc Thách đấu may rủi

Lê Tiến Tiện – Đường quay lại vinh quang

Ngay từ khi mùa giải còn chưa bắt đầu, giới chuyên môn đã có nhiều đánh giá khác nhau về tính chất và tương lai của giải đấu. Với sự phát triển vượt bậc từ hai mùa giải trước, giải Let’s Viet 2015 là bước nhảy vọt cả về số lượng lẫn chất lượng các võ sĩ thi đấu. Những ý kiến dự đoán về phong cách của các võ sĩ, những tình huống có thể xảy ra trên sàn đấu lần lượt trở thành hiện thực trên sàn đấu. Thế nhưng , tuần thi đấu thứ 12 vừa qua (4 trận Boxng, 1 trận Thách đấu Muay Thái) vừa qua là điểm giao nhau giữa tất cả những điều đó: máu lửa, tinh thần, ý chí, đam mê, tốc độ và cả tính cách.

Trận đấu đầy máu lửa giữa Văn Giới – Kim Tài

Tại tuần thi đấu thứ 12 này, khán giả Let’s Viet đã chứng kiến nhiều cung bậc cảm xúc ở từng trận đấu. Ở đó, chúng ta đã thấy Lê Thị Hồng Đào – người nữ võ sĩ trẻ “đến với Boxing vì…mê bạo lực” đã có một chiến thắng vất vả trước đối thủ, một trận đấu nghẹt thở cho đến giây phút cuối cùng, trận đấu mà đằng sau những giọt mồ hôi tuôn ra cùng tiếng thở dốc, chúng ta thậm chí có thể thấy nước mắt người võ sĩ. Ở một góc độ khác, tay đấm đương kim Á Quân Nguyễn Văn Giới phải đứng trước cuộc chiến bảo vệ danh dự thành tích của mình bằng những cú đấm búa tạ, cùng với từng vết rách trên chính khuôn mặt mình lẫn đối thủ.

Chúng ta thấy cả sự đối nghịch giữa trận đấu của Lê Tiến Tiện – chàng sóc con đã dùng tất cả bản lĩnh của mình để chiến thắng, và trận đấu chưa như mong đợi của Lừu Thị Duyên và Nguyễn Thị Ngọc – hai người bạn thân buộc phải thượng đài vì lá thăm may rủi. Và điểm nhấn cuối cùng không thể không nhắc đến, đó là cuộc chiến “phục hận” của Lê Hoàng Đức – một trong những võ sĩ Muay trẻ nổi bật nhất Việt Nam hiện nay, chiến thắng chính Liemphetnoy – người đã từng loại anh khỏi vòng bán kết SEA Games 27.

Chiến thắng của Lê Hoàng Đức (đỏ) trước chính đối thủ đánh bại anh tại SEA Games.

5 trận đấu, 5 dòng cảm xúc khác nhau cùng đan xen trong một buổi chiều cuối tuần của những người yêu võ thuật. Tuần thi đấu thứ 12 không chỉ khép lại với niềm vui – nuỗi buồn của kẻ thắng người thua như những buổi thi đấu trước, mà còn đọng lại nhiều cung bậc cảm xúc trong lòng khán giả. Một tuần thi đấu thực sự ý nghĩa, đặc biệt và thể hiện đúng giá trị giải trí thường thức của nền võ thuật đối kháng.

Video clip trận đấu giữa Lê Hoàng Đức – Liemphetnoy: món nợ SEA Games trên sàn Let’s Viet.

[jwplayer player=”1″ mediaid=”71896″]

Y.N