Những pha quay chậm nghẹt thở trên sàn Muay Việt

Trận thách đấu Muay Thái trong khuôn khổ giải võ thuật Let’s Viet diễn ra ngày 4/7/2015 vừa qua là cuộc đối đầu nghẹt thở giữa 2 võ sĩ đến từ…cùng một đơn vị: “Lá phổi thép” Lê Hồ Phát Đạt và “Chiến binh bí ẩn” Nguyễn Thanh Trung.

Let’s Viet 2015: Thanh Tòng – Văn Hoàng, trận đấu “cân não”

Muay Thai Let’s Viet 2015: Pha đổi đòn nghiệt ngã

Những người theo dõi trận đấu này có lẽ vẫn còn phần nào tiếc nuối khi cuộc đối đầu chỉ kéo dài được đến giữa hiệp 2, khi Thanh Trung được trọng tài yêu cầu dừng thi đấu vì chấn thương rách mí mắt. Nhiều người tiếc vì không được thấy Thanh Trung chiến đấu tới cùng. Một số khác tiếc vì không được theo dõi chàng võ sĩ Lê Hồ Phát Đạt thể hiện trọn vẹn “bình xăng” thể lực của mình.

Thế nhưng, bấy nhiêu là quá đủ cho một ngôi vị rõ ràng. Lê Hồ Phát Đạt chiến thắng với những pha đổi đòn ngoạn mục, chiến thắng bằng những đòn đấm trong khi đối thủ của chàng trai sinh năm 1995 lại là một võ sĩ đầy kinh nghiệm từ bộ môn Boxing. Càng về cuối trận đấu, những cú đấm trả đòn đơn giản của Phát Đạt lại càng chính xác hơn, uy lực hơn và hóa giải nhiều ý đồ của Nguyễn Thanh Trung.

Hãy cùng VoThuat.vn xem lại những pha quay chậm của trận đấu đầy mãn nhãn này – những pha đổi đòn nghẹt thở, những cú ôm giữ đầy cân não và cân sức – Đấu trường thép Let’s Viet 2015:

https://www.youtube.com/watch?v=PPQcGem1sMg

Phạm Vũ