Nguyễn Hồ Tấn Phát – khởi đầu mờ nhạt cho một giải đấu lớn

Bước vào mùa giải Let’s Viet 2015, Nguyễn Hồ Tấn Phát – người đang nắm giữ ngôi vô địch hạng cân 60kg mùa giải Let’s Viet 2014 là một trong những tâm điểm đáng chú ý nhất.

Thách đấu Võ Cổ truyền hấp dẫn nhất trên sàn Let’s Viet

Võ sĩ Nguyễn Minh Trí: 7 năm một niềm đam mê Võ cổ truyền

Rèn luyện tại tuyển Quân đội, người võ quê gốc Đồng Nai sinh năm 1990 này cũng đồng thời sở hữu nhiều thành tích đáng chú ý như HCĐ Muay Thái 2011, HCĐ giải Cup VTCT 2013, HCV ĐH TDTT TQ lần 7-2014.

4

Tuy được đánh giá cao hơn đối thủ trẻ Võ Hoàn Duy (sinh năm 1995 tại Bình Phước, chủ nhân của những thành tích HCV giải Võ thuật cổ truyền tỉnh Bình Phước 2013, HCĐ giải trẻ toàn quốc 2013), nhà đương kim vô địch đã gặp rất nhiều khó khăn trong suốt trận đấu.

3
Tấn Phát (xanh) trong một pha bị đánh ngã hết sức ngoạn mục

Liên tục bị dính trọn nhiều đòn đá vòng cầu sở trường của đối thủ, cũng như nhiều pha quật ngã ngoạn mục, Nguyễn Hồ Tấn Phát phải rất chật vật đễ giữ vững phong độ, sử dụng kinh nghiệm và chiến thuật đề dần san lấp khoảng cách điếm số cho đến cuối trận.

2

Tuy có được chiến thắng điểm số trước Võ Hoàn Duy, thế nhưng có lẽ đây là khởi đầu không mấy ấn tượng của người võ sĩ đã từng được đánh giá rất cao trong năm vừa rồi. Liệu anh có thể lấy lại phong độ để tiếp tục đối đầu với các võ sĩ mạnh ở vòng trong?

Câu trả lời sẽ được hé lộ trong những tuần thi đấu kế tiếp.

Video clip trận đấu:

[jwplayer player=”1″ mediaid=”70334″]

Phạm Vũ