Văn Hiếu – Thành Đạt: đường quay lại vinh quang

Cuộc đối đầu ở bộ môn Boxing, hạng cân 60kg ngay thi đấu 5/9 của giải Let’s Viet 2015 là con đường quay lại vinh quang của hai chàng võ sĩ trẻ đầy nhiệt huyết – những người đã “tình cờ” đến với Boxing, và lá thăm may rủi lại tiếp tục “tình cờ” gọi tên họ làm đối thủ.

Chùm ảnh trận giao lưu Việt – Thái trên sàn thách đấu Muay

Việt – Thái so tài hữu nghị trên sàn Thách Đấu Muay

Nguyễn Văn Hiếu – Hà Nội

Chàng trai sinh năm 1996 này đến với Boxing khá sớm nhờ…được chị gái giới thiệu và dẫn đi tập Boxing. Những tưởng cái cơ duyên tình cờ năm 2009 đó đã tạo nên một tay đấm phong trào, thế nhưng 2 tấm HCV trẻ quốc gia 2012 và 2014 sớm lọt vào tay chàng trai với thể hình rắn rỏi này.

hieu6

Được biết, là một người bóng đá bên cạnh bộ môn quyền Anh, Văn Hiếu là một chiếc xe tăng đáng gờm trên võ đài khi sở hữu cả sức bền lẫn uy lực trong từng cú đấm, cũng như khả năng cân não chiến thuật với đối thủ.

hieu1

Lần thứ 2 đến với đấu trường Let’s Viet, bước chân đầu tiên của anh trên con đường danh giá này sẽ là một trận đấu như thế nào?

hieu-poster

Vũ Thành Đạt – “May nhí” của tuyển CAND.

Chàng võ sĩ “nhí” sinh năm 1998 này lại có thể khiến nhiều người đàn anh phải ghen tị với 4 tấm huy chương vàng trẻ toàn quốc liên tục từ năm 2012-2015, và ấn tượng nhất là…anh bắt đầu tập luyện chỉ từ năm 2011.

dat3

Gần như không có thú vui nào khác ngoài Boxing, thời gian biểu của chàng trai còn học lớp 12 này có lẽ đã chia hết cho việc học tập và luyện tập. Cũng vì thế mà chàng trai nhỏ tuổi đời nhưng không non kinh nghiệm này là một trong những đối thủ đáng quan tâm ở hạng cân 60kg của mùa giải năm nay, một võ sĩ mà mỗi khi phải đối mặt trên sàn đấu, thứ đầu tiên bạn phải cố gắng quên đi đó là…độ tuổi trẻ đến kinh ngạc. Thần tượng võ sĩ Floyd Mayweather, chàng “May Nhí” của CAND này lại chuộng lối chơi tấn công, và học hỏi sự khôn ngoan bậc thầy của huyền thoại phòng thủ.

dat4

Đến với Boxing cũng từ dịp tình cờ do được giáo viên giới thiệu, Thành Đạt ban đầu để tập luyện…”cho khỏe”. Thế nhưng khái niệm “cho khỏe” ấy hướng anh đế 4 tấm huy chương vàng, và lần thứ 2 đặt chân trên sàn Let’s Viet.

dat-poster

Liệu, tài năng trẻ này có còn tiếp tục tỏa sáng?

 Hãy đón xem câu trả lời vào 14h ngày 5/9/2015 tại:

– Nhà thi đấu CLB Võ thuật Quân Khu 7 , số 2 Phổ Quang, Tân Bình, TP HCM

– VoThuat.vn  (trực tiếp)

– Kênh Let’s Viet VTC 9

dat-vs-hieu-poster

Phạm Vũ

http://delivery.yomedia.vn/vast?pid=67a4065567d94dd681082012c3cc6f11&vast=3&ec=0&ref=[yo_page_url]&w=[player_width]&h=[player_height]&aaid=[yo_device_aaid]&idfa=[yo_device_idfa]

languarr