“Độc cô cầu bại” Nguyễn Trần Duy Nhất giành chiến thắng tại Thai Fight

Đại diện của Việt Nam, võ sĩ Nguyễn Trần Duy Nhất đã có trận đấu ấn tượng tại Thai Fight Viet Nam 2015 tại Nhà thi đấu Quân khu 7,(Phú Nhuận,TP HCM).

Một số nhận định trước thềm đại chiến Thai Fight 2015
Nguyễn Trần Duy Nhất và “ngưỡng cửa thiên đường” Thai Fight 2015

Trận đấu nằm trong khuôn khổ Thai Fight – giải đấu Muay Thái chuyên nghiệp mang tầm cỡ quốc tế – được tổ chức thường niên với hình thức lưu diễn trên toàn thế giới. Thai Fight World Battle 2015 từng được diễn ra tại Thái Lan, Macao, Malaysia, Trung Quốc, Campuchia, và nay là lần thứ 2 đến Việt Nam.

Nguyễn Trần Duy Nhất (găng trắng) tấn công võ sĩ người Pháp Victor Pinto
Nguyễn Trần Duy Nhất (găng trắng) tấn công võ sĩ người Pháp Victor Pinto

Thai Fight 2015 có 10 trận đấu diễn ra giữa 20 võ sĩ xuất sắc trên khắp thế giới. Trong đó có 2 cặp đấu có sự góp mặt của 2 võ sĩ Việt Nam là Nguyễn Trần Duy Nhất và Võ Văn Đài.

Những pha đánh mãn nhãn mang thương hiệu của Nguyễn Trần Duy Nhất
Những pha đánh mãn nhãn mang thương hiệu của Nguyễn Trần Duy Nhất

Đại diện của Việt Nam, võ sĩ Nguyễn Trần Duy Nhất đã giành chiến thắng trước đối thủ người Pháp Victor Pinto ở hạng cân 60 kg. Nguyễn Trần Duy Nhất đã thắng thuyết phục để trở thành nhà vô địch Thai Fight lần thứ hai tổ chức tại Việt Nam. Võ sĩ Võ Văn Đài – đại diện thứ 2 của Việt Nam cũng giành ngôi vô địch tại Thai Fight trước  đối thủ Insee-Samui Lukjaoporongtom Kromsappasamit của Thái Lan sau 4 hiệp đấu  (1 hiệp đấu phụ do hai võ sĩ có điểm số hòa nhau)

_PV_0086

Trước đó võ sĩ Nguyễn Phú Hiển, người bạn thân của Nguyễn Trần Duy Nhất cũng giành vô địch tại Thai Fight 2014.

Xem full trận Duy Nhất – Victor Pinto:

Quang Phong 
Ảnh: VoThuat.vn

loading...

languarr