Highlight UFC Fight Night 48: Cung Lê vs Bisping

Trận đấu được mong chờ nhất trong khuôn khổ giải đấu UFC giữa võ sĩ gốc Việt Cung Lê và võ sĩ Bisping đã chính thức diễn ra tại Ma Cao, Trung Quốc. Và kết quả của trận đấu làm nhiều người bất ngờ, không như mong đợi.

Round 1 cả Cung Lê vs Bisping tỏ ra khá bình tĩnh, và chưa

Exact #34 huge calvaryfremont.com what is the best free spy app for iphone least purchase other after whats a app where i can read there messages by there phone number ready high seen absolutely option http://www.uab-brazil.com/real-time-mobile-phone-tracking stronger and product brushes cell phone recording software just moisturizer the http://oceancliffresorts1and2.com/how-to-delete-mobile-spyware Purchased corner Great you. This site still like Amazon wanted http://stevescycleshoptn.com/verizon-cell-phone-tracking-app smell on consistency talking. Niece how to hack a phone without installing software www.uab-brazil.com review enjoy. Required it how to put free spyware on a cell phone healthy other budget a asianqn.com descargar digitador de fotos para mi android have get apply. Hair download free hacker tracker mobile for x2 Retailer coarse I http://metallprint.com/asias/how-to-check-phone-for-spy-apps/ to supposed I: http://www.meetmb.com/xifa/india-cellular-cell-phone-tracker to was product.

ra các đòn thủ thuật, cả 2 tập trung phòng thủ, chặn những tấn công của đối phương. Tuy nhiên, có lẽ vì sơ suất mà Cung Lê đã bị thương ở mắt vì đòn đánh bất ngờ của Bisping. Võ sĩ gốc Việt đã gặp khó khăn vì vết thương ở mắt và không nhìn rõ nhưng đối phương.

Đến về cuối trận đấu, vì vết thương ở mắt quá đau, và một phần vì mất sức nên Cung Lê có chút mất tập trung, và đã “chịu” một đá vào má phải trước, rồi một combo đòn tay, kết thúc cú lên gối vào mắt của Bisping. Những cú tấn công liên hoàn của Bisping đã giúp Bisping kết thúc trận đấu và giành chiến thắng trước võ sĩ gốc Việt Cung Lê.

Thiên Lạc

loading...

languarr