Bất mãn con trai- Thành Long phó mặc cho luật sư giải quyết

Thành Long đã chính thức rời khỏi Bắc Kinh, để con trai độc tôn lại một mình trong trại tạm giam, phó thác mọi chuyện cho luật sư giải quyết.

Là một diễn viên nổi tiếng đồng thời là đại sứ trong các chiến dịch chống ma túy, điều đó đã trở thành trở ngại lớn nhất cho Thành Long trong việc giúp con trai thoát khỏi bản án tù tội. Tất cả những việc làm của ông lúc này hết sức nhạy cảm. của Tành Long tại Bắc Kinh

thanh long bat man voi con trai
Hình ảnh mới nhất của Thành Long

Khi nghe tin ‘quý tử’ bị bắt vì sử dụng cần sa ở Đại Lục, Thành Long đã quyết định gác lại toàn bộ công việc dang dang dở, nhanh chóng đến Bắc Kinh để có thể gặp con. Tuy nhiên, do cảnh sát đang tiến hành điều tra và thẩm vấn nên việc gặp gỡ của thân nhân cực kỳ hạn chế. Dù là một nghệ sỹ tiêu biểu của làng giải trí Hoa ngữ nhưng yêu cầu được gặp con của Thành Long vẫn không được đáp ứng.

 

thanh long pho mat cho luat su
Thành Long phó mặc con trai cho luật sư giải quyết

Mới đây, Thành Long cũng đã lên tiếng xin lỗi người hâm mộ về sự thất bại trong việc làm chồng làm cha của mình và tỏ rõ thái độ bao dung với những sai lầm của con.

lam phung kieu o hongkong
Lâm Phụng Kiều – ở Hongkong vẫn ngày đêm trong ngóng tin con trai

Mẹ của Phùng Tổ Danh, cựu diễn viên Lâm Phụng Kiều hiện đang vẫn ở Hồng Kông chờ đợi tin tức. Cả gia đình Thành Long đang vô cùng lo lắng hồi hộp chờ đợi theo dõi tin tức mới nhất của con trai.

con trai thanh long van dang duoc tam giam cho ngay xet xu
Con trai Thành Long vẫn đang được tạm giam chờ ngày xét xử

Hoàng Ly