HOT: Yi Long phục hận thành công võ sĩ Nhật, chờ ngày tái đấu Buakaw

Trận đấu giữa “Đệ nhất Thiếu Lâm” Yi Long và võ sĩ Nhật Bản Masato Uchiyama đã kết thúc với thắng lợi thuộc về võ sĩ của Trung Quốc. Như vậy, Yi Long đã thanh toán xong món nợ từng bị thua đối thủ 4 năm trước và tràn đầy tự tin cho cuộc tái đấu Buakaw vào ngày 5/11.

HOT: Yi Long lật kèo, đại chiến Thiếu Lâm – Muay Thai bị hoãn
Hé lộ nguyên nhân khiến Ngô Kinh không bao giờ nổi tiếng

Như tin đã đưa, trận đại chiến Thiếu Lâm – Muay Thai giữa Yi Long và Buakaw dự tính diễn ra vào ngày 24/9 nhưng do võ sĩ Trung Quốc nhận lời đấu với đối thủ đến từ Nhật Bản nên trận đấu trên sẽ dời sang tháng 11.

Cách đây 4 năm, Uchiyama từng thắng thuyết phục đệ tử Thiếu Lâm bằng tính điểm. Nhưng ở cuộc hội ngộ lần này tại Thâm Quyến, Trung Quốc, mọi thứ đã xoay chuyển theo chiều hướng ngược lại.

1

Trước trận đấu, Uchiyama tuyên bố rằng: Nippon Budokan (một hệ phái của Karate) là mạnh nhất thế giới và anh sẵn sàng knock-out Yi Long ngay trên đất Trung Quốc. Lời tuyên bố có phần ngạo mạng của Uchiyama dường như đã đụng chạm đến niềm kiêu hãnh của Yi Long và võ thuật Trung Hoa.

2

Bước vào trận đấu, Yi Long thi đấu với quyết tâm đòi lại những gì đã thua cách đây 4 năm và tìm lại vị thế độc tôn của võ thuật Trung Quốc. Sau 3 hiệp đấu căng thẳng, “Đệ nhất Thiếu Lâm” giành chiến thắng chung cuộc với điểm số 30-27.

3

Như vậy, kể từ trận thua Buakaw năm ngoái đến nay Yi Long chưa để thua thêm 1 lần nào nữa. Đó là thành tích rất tuyệt vời và nó sẽ là nguồn động lực rất lớn giúp “Đệ nhất Thiếu Lâm” tự tin cho cuộc tái đấu với “Thánh Muay” Buakaw vào ngày 5/11 tới.

https://youtu.be/dIqubT7mK7Q

V.Đ – VoThuat.vn