Võ Thị Hồng Vân: Cô bé nhút nhát dấn thân vào võ thuật

Võ thuật là con đường không mấy gì dễ dàng, đặc biệt với nữ giới. Thông thường các nữ võ sĩ tính cách rất mạnh mẽ và đầy cá tính. Tuy nhiên, Hồng Vân lại là võ sĩ có tính cách nhút nhát, đầy nữ tính.

Đấu trường Thép tuần 9: Kick-boxing “thử lửa” võ cổ truyền

Á quân Đào Xuân Tú: Nỗi sợ hãi của nhiều võ sĩ trẻ

Ngày 16/7, nữ võ sĩ trẻ của đoàn Khánh Hòa –  Hồng Vân sẽ đối đầu với Thạch Kim Duyên – võ sĩ nội tâm và quyết đoán. Có thể Duyên còn chưa có duyên với Võ cổ truyền khi cô chưa mang về cho mình thành tích nào. Tuy nhiên cô đã từng giành HCV giải trẻ ,HCB Kick-boxing năm 2013.

Poster-VanLần đầu tiên tham gia Đấu trường Thép, liệu Hồng Vân có thể “chịu nhiệt” của giải đấu không ? Đây là nơi chỉ có võ sĩ mạnh nhất mới giành được danh hiệu vô địch, nữ võ sĩ đầy nữ tính này có thể tạo được sự bất ngờ hay không ?

Vân 1

Vân 2

 

Bản lĩnh và đầy quyết tâm là hai từ có thể diễn tả về Kim Tuyên. Sau hai lần tham Đấu trường Thép không thành công, liệu cô có thể giành chiến thắng trước võ sĩ trẻ đến từ Khánh Hòa hay không ?
Poster-Duyen

Duyên 3

Duyên 2

Cuộc chiến hứa hẹn nhiều bất ngờ này sẽ diễn ra lúc 14g ngày 16/7 tại CLB Võ thuật Quân khu 7 (số 2, đường Phổ Quang, Q.Tân Bình, TP.HCM) và được tường thuật trực tiếp trên kênh VTC9.  Giải Boxing, Võ cổ truyền tranh đai Let’s Viet – Number 1 do kênh truyền hình Let’s Viet tổ chức. Chương trình được sự tài trợ độc quyền bởi nhãn hàng nước tăng lực Number 1.

Quang Lữ

Ảnh: Chí Tuyên  – Út Đạt