Người đẹp UFC Ronda Rousey hạ gục đối thủ sau 16 giây

loading...

Ronda Rousey đã dễ dàng bảo vệ đai vô địch UFC hạng 61kg sau màn thượng đài cuối tuần vừa qua với đối thủ Alexis Davis, võ sĩ đai đen nhu thuật Brazil – vốn rất phổ biến trên sàn MMA.

Quá nhanh, quá nguy hiểm, đó là những gì chính xác nhất dùng để mô tả về Ronda Rousey. Dù Alexis Davis không tầm thường, thậm chí xứng tầm với Rousey như Chủ tịch UFC Dana White dự đoán ban đầu, thế nhưng thực tế, khán giả đã không được chứng kiến một cuộc so găng hấp dẫn, nảy lửa.

Ngay từ khi trọng tài còn làm thủ tục trước trận, Ronda Rousey đã át vía Alexis Davis bởi thần thái bên ngoài. Kẻng rung, võ sĩ xinh đẹp người Mỹ liền áp sát tấn công trực diện trước khi “khống chế” đối thủ, thực hiện đòn lên gối, rồi quật ngã và tung liên hoàn 9 cú đấm vào mặt. Trận đấu kết thúc!

nguoi dep ufc rousey ha guc doi thu sau 16 giay
Người đẹp UFC Rousey hạ gục đối thủ sau 16 giây

16 giây! Rousey đã hạ gục kẻ thách thức Alexis Davis không thể chóng vánh hơn.

“Tôi tập luyện 6 ngày/tuần, trong đó có 4 cho kĩ năng vật. Tôi đã làm việc nhiều hơn để nâng cao kĩ năng chiến đấu của mình”, Rousey cho biết. “Hy vọng rằng các bạn sẽ tiếp tục cổ vũ cho tôi. Cảm ơn các bạn!”.

Như vậy, Rousey đã bảo vệ thành công đai vô địch UFC hạng 61kg lần thứ 4 trong 16 tháng. Cô nâng cao thành tích số trận lên đài của mình lên 10-0. Đây cũng là chiến thắng nhanh nhất của võ sĩ này. Kỷ lục trước đây của Rousey là hạ gục đối thủ sau 25 giây.

rousey van dang tiem doi thu
Rousey vẫn đang tìm đối thủ

Ronda Rousey vẫn chưa thể tìm được đối thủ xứng tầm với mình. Ở thời điểm hiện tại, cô ở một đẳng cấp quá khác so với phần còn lại. Người hâm mộ giờ sẽ chờ đợi ngày gần nhất Rousey thượng đài với ngôi sao mới nổi của Hollywood – Gina Carano.

Video Ronda Rousey “thần tốc” hạ gục Alexis Davis:

https://www.youtube.com/watch?v=ieDABQw-VN0
Theo Khampha

languarr