Nguyễn Hồ Tấn Phát và đường đến hat-trick

Là một trong những tay đấm đáng chú ý của làng Võ cổ truyền Việt Nam, Nguyễn Hồ Tấn Phát – người nắm giữ đai vô địch hạng cân 60kg của mùa giải 2 và 3 đang từng bước chinh phục con đường giữ vững ngôi vương với hy vọng lập hat-trick.

Trần Mộng Cường: Tìm lại ngọn lửa đã mất

“Gà cứng cựa” Nghệ An thất thủ trước võ sĩ trẻ

Sinh năm 1990, rèn luyện tại tuyển Quân đội từ năm 2012, võ sĩ quê gốc Đồng Nai cũng đồng thời sở hữu nhiều thành tích đáng nể khác như HCV ĐH TDTT TQ lần 7 – 2014, HCĐ giải Cup 2013… Không những thế, Phát còn lấn sân của Muay và từng giành HCĐ năm 2011 ở giải Muay Thai.

Nguyễn Hồ Tấn Phát trên đường chinh phục hat-trick đai vô địch 60kg.
Nguyễn Hồ Tấn Phát trên đường chinh phục hat-trick đai vô địch 60kg.

Nguyễn Hồ Tấn Phát có lối đánh rất khó chịu với các cú đấm chắc tay cùng những đòn thế đa dạng. Từng tập luyện võ thuật ở môi trường khá chuyên nghiệp và áp lực nên Tấn Phát luôn biết cách phát huy thế mạnh với những cú đá hiểm hóc.

Với đai vô địch ở 2 mùa giải trước, liệu lần này võ sĩ 27 tuổi có bảo vệ thành công ngôi vương, đem vinh quang về cho đoàn Quân đội như mục tiêu đã đề ra khi đối thủ của anh cũng khá sừng sỏ là Nguyễn Hồng Trí đến từ đoàn TP.HCM. Hồng Trí sinh năm 1992 quê gốc Bình Thuận, ngoài Võ cổ truyền, Trí còn là cái tên nổi tiếng của Vovinam khi nhiều lần giành thành tích vàng ở các giải đấu lớn nhỏ.

Nguyễn Hồng Trí quyết tâm gạt đổ mục tiêu của Tấn Phát?
Nguyễn Hồng Trí quyết tâm gạt đổ mục tiêu của Tấn Phát?

Chia sẻ về đối thủ của mình, Hồng Trí nêu rõ quyết tâm: “Dù Phát từng hai lần vô địch nhưng tôi sẽ khiến anh ta phải dừng giải đấu tại đây”.

Trận đấu giữa Nguyễn Hồ Tấn Phát (Quân đội) và Nguyễn Hồng Trí (TP.HCM) sẽ diễn ra gay cấn lúc 14h chiều mai, thứ 7 ngày 23/7 tại NTĐ QK7 và trực tiếp trên kênh truyền hình VTC9. Mời các bạn cùng đón xem và cổ vũ cho hai tay đấm này. Chương trình được tài trợ độc quyền bởi Tập đoàn Number 1 – Tân Hiệp Phát.

Tấn Phát - Hồng Trí tranh vé vào chung kết hạng cân 60kg.
Tấn Phát – Hồng Trí tranh vé vào chung kết hạng cân 60kg.

Đàm Thanh Hòa