Thành Khoách – Quang Vĩnh: Đại chiến những gương mặt cũ

Nguyễn Thành Khoách – Lê Quang Vĩnh là những gương mặt đã từng thi đấu tại giải vô địch tranh đai Let’s Viet. Đây được xem là một trận đại chiến của những gương mặt cũ đã từng thi đấu tại giải.

Nguyễn Thành Khoách: Sự trở lại đầy bí ẩn
Lê Quang Vĩnh: Mãnh cước Tây Sơn

Vì cả hai có thể hình và chiều cao tương xứng với nhau. Cả hai đều có sở trường là đòn tay phải, chính vì thế đây là điểm mấu chốt cho trận đấu. Một cuộc đấu ngang tài ngang sức.

Lê Quang Vĩnh vào năm 2013 đã có một trận thách đấu và đã có một chiến thắng knock out đói thủ của mình ngay lần đầu bước lên võ đài của giải. Năm 2014 anh thi đấu chính thức tại giải và lọt vào tứ kết, sau khi để thua Võ Đức Thanh với tỉ số 5-0.

Hoang-Vinh-poster

Tuy tuổi đời còn trẻ nhưng Lê Quang Vĩnh đã bỏ túi cho mình hai tấm huy chương trong đó có 1 tấm HCV giải vô địch tỉnh Giai lai 2013, 1 HCB giải Tp.HCM. Hiện anh đang tập luyện và thi đấu tại QK7 thuộc đoàn Quân đội.

“Đối thủ của tôi đã từng thi đấu tại mùa 2013. Đã từng xem đối thủ xem vài trận, thực lực của Thành Khoách tương đối tốt, nhưng mùa 2014 không thi đấu nên theo tôi nghĩ Thành Khoách chưa lấy lại được phong độ vốn có. Tôi đánh giá giữa mình và đối thủ là ngang tài ngang sức nhau”. Quang Vĩnh đánh giá về đối thủ của mình.

Đối thủ của Lê Quang Vĩnh và ngày mai là Nguyễn Thành Khoách. Thành Khoách đã từng chinh chiến tại giải tranh đai vô địch Let’s Viet vào năm 2013 và anh lọt vào tới bán kết.

Trong quá trình tập luyện và thi đấu Nguyễn Thành Khoách cũng đã sưu tập cho mình 2 HCV giải Cổ truyền miền Trung-Tây Nguyên, 2 HCB giải Cúp cổ truyền, 2 HCĐ Cúp Cổ truyền.

Thanh-khoach-poster

“Ở hạng cân 64kg, thì đa phần các đối thủ đều rất mạnh. Tấm huy chương mà Khoách đạt được ở Giải Toàn quốc, nếu mà so với đối thủ thì cũng không thể so sánh được. Khoách cũng đã có tìm hiểu về đối thủ của mình, về đòn đánh, về sở trưởng. Nhưng tìm hiểu là một chuyện, khi bước lên võ đài là một chuyện khác. Quan trọng là cái đầu và chiến thuật của mình có hợp lí hay không, đó mới là nhân tố quyết định để giành chiến thắng”. Thành Khoách chia sẽ.

Liệu với sự trở lại lần này của Nguyễn Thành Khoách có gây ra được những yếu tố bất ngờ và tiến sâu hơn nữa, so với mùa giải đầu tiên mà anh tham dự.

Thành Khoách và Quang Vĩnh là những gương mặt cũ của giải, đã từng có kinh nghiệm chinh chiến. Vì vậy, cặp đấu này sẽ mang lại nhiều điều bất ngờ và hấp dẫn vào buổi thi đấu ngày mai.

Trailer Thành Khoách –  Hoàng Vĩnh:

[jwplayer player=”1″ mediaid=”61637″]

H.C