Hai tay đấm sẽ bùng nổ tại Thai Fight World Battle 2014

Thai Fight World Battle 2014 sẽ chính thức tranh tài tại Macao-Trung Quốc vào ngày 28/6, được trực tiếp trên kênh Let’s Việt – VTC 9 vào lúc 17 giờ 30. Đây là giải đấu võ Muay Thái hàng đầu thế giới, quy tụ những võ sĩ chuyên nghiệp từ Á sang Âu. Trong 16 võ sĩ lừng danh, Yodsanklai Fairtex và Antoine Pinto sẽ là hai cái tên được chờ đợi nhất.  

nhung tay dam thep trong lang muay thai

 

Yodsanklai Fairtex – Knock-out đối thủ trong chớp mắt

Yodsanklai Fairtex là võ sĩ của Thái Lan, tại giải “Thai Fight World Battle” lần này anh sẽ quyết đấu với Fady Abboud (Lebanon) ở hạng cân 70 kg nam. Năm nay tay đấm thép của Thái Lan đang ở độ tuổi 28 tuổi, nhưng anh được biết đến là Nhà vô địch Muay Thai hàng đầu với tổng số 218 trận thắng, 41 trận thua và một trận hòa.

Tên tuổi của anh gắn liền với vị trí vô địch của nhiều giải thi đấu lớn nhỏ trong khu vực và trên thế giới như W.P.M.F World Super Middleweight 2009, WMC/S1 King’s Cup Challenger 2010, WMC World Middleweight 2012, Lion Fight Middleweight 2013, và Thai Fight 2013.
Những cú đánh của Yodsanklai Fairtex vô cùng uy lực và có độ sát thương rất cao. Anh là nỗi khiếp sợ cho nhiều võ sĩ Muay Thai trên thế giới.
https://www.youtube.com/watch?v=Zo7VND0vOxA

Antoine Pinto: Võ sĩ trẻ có bàn tay thép

Chàng võ sĩ người Pháp bắt đầu thi đấu Muay Thai khi mới 11 tuổi. Antoine Pinto chỉ mới 23 tuổi nhưng đã lên nhiều lần lên ngôi vô địch trong các giải thi đấu, như: World Grand Prix năm 2011 hạng cân 67kg  và W.P.M.F World Champion năm 2011 hạng cân 70kg. Đến nay, trong tổng số 150 trận đấu, Antoine Pinto đã giành 115 trận thắng, 34 trận thua và 1 trận hòa.

Trong sự nghiệp thi đấu của mình, Antoine Pinto từng đánh bại nhiều đối thủ lừng danh, như: Eddie Vendetta, Luca Novello… Ở giải đấu Fight Thái Bangkok 2013, khán giả từng hồi hộp chờ đợi cuộc đụng độ giữa Antoine Pinto và võ sĩ Yodsanklai Fairtex. Thế nhưng, đến phút chót bảng đấu đã thay đổi và hai tay đấu đầy duyên nợ này chưa thể chạm trán nhau.

Nhiều chuyên gia võ thuật dự đoán rằng hai võ sĩ lừng danh Antoine Pinto và Yodsanklai Fairtex sẽ giáp mặt nhau ở trận chung kết tại giải đấu Thai Fight World Battle năm nay.

https://www.youtube.com/watch?v=2dlMEOn-LBw

Phước Tĩnh