Sâm Đạt – Tùng Chương: ai bản lĩnh hơn?

Một trong những trận đấu được kì vọng sẽ nhiều kịch tính và quyết liệt  nhất tuần này của giải đấu tranh đai vô địch Võ cổ truyền Let’s Việt 2015 là trận đối đầu ở hạng cân 72 kg nam giữa Hà Sâm Đạt (Bình Phước) và Ngô Tùng Chương (Tây Ninh).

Nguyễn Gia Kiên – vững bước tiến đến ngai vàng
Thách đấu Muay Thái: Máu lửa bù đẳng cấp

Đương kim á quân Hà Sâm Đạt
Đương kim á quân Hà Sâm Đạt

Hà Sâm Đạt đến từ Bình Phước là một gương mặt còn rất trẻ (sinh năm 1996) nhưng đã có kinh nghiệm chinh chiến từ năm 2011, anh làm nhiều khán giả của Đấu trường thép ấn tượng bởi lối đánh lì lợm và sự khôn ngoan của mình, điển hình như trận đấu trước Văn Nhịn hồi vòng trước, mặc dù để đối thủ lấn lướt trong hiệp 1 nhưng bằng kinh nghiệm thi đấu và những bước di chuyển tinh tế cộng thêm việc lựa chọn đúng thời cơ để ra đòn, đương kim á quân Hà Sâm Đạt vẫn vững vàng bước vào vòng trong.

4

Bắt đầu có được những thành tích đầu tiên (HCV giải trẻ 2012,2013)  và đồng thời cũng là Á quân giải Let’s Viet 2014. Có thể nói, Hà Sâm Đạt là kiểu võ sĩ ẩn chứa tiềm năng phát triển rất lớn với sự tiến bộ đều đặn qua từng năm.

Với quyết tâm đổi màu huy chương trong năm nay, chắc chắn trận đấu sắp tới Hà Sâm Đạt sẽ tung ra hết 100% khả năng của mình để tiếp đón đối thủ Tùng Chương.

Võ sĩ Tùng Chương của đoàn Tây Ninh
Võ sĩ Tùng Chương của đoàn Tây Ninh

Nhưng có lẽ chướng ngại vật của Hà Sâm Đạt trong trận đấu tuần này cũng không hề dễ chơi tí nào, Nguyễn Tùng Chương có kinh nghiệm thi đấu võ cổ truyền từ năm 2009 và cũng sở hữu một bảng thành tích vô cùng đáng nể với HCV giải trẻ Wushu 2012, HCV giải trẻ Kickboxing 2012, HCV vô địch Kickboxing 2015, HCB giải cup Kickboxing 2015, HCV giải trẻ VCT 2014.

8

Tùng Chương từng có nhiều năm thi đấu Kickboxing nên chắc chắn rằng lối đánh của anh sẽ gây khá khó chịu cho đối thủ Hà Sâm Đạt. Không những sở hữu đôi chân cực kì lanh lẹ Tùng Chương còn có sở trường với những cú móc phải đầy uy lực.

Liệu Hà Sâm Đạt có vượt qua được chướng ngại vật đầy khó khăn nay, hay võ sĩ Tùng Chương sẽ hạ gục được đương kim á quân để đường đường chính chính tiến thẳng đến chiếc đai vô địch Đấu trường thép?

POSTER

Xem thêm video highlight trước trận của Tùng Chương – Sâm Đạt:

Trần Tâm

languarr