loading...

(VoThuat.vn) – Trong ngày thi đấu hôm nay, Muay Thái sẽ có 2 nội dung thi đấu chung kết với các niềm hy vọng là Nguyễn Trần Duy Nhất, Huỳnh Hà Hữu Hiếu. Ngoài ra, võ thuật Việt Nam còn tranh tài ở những môn như: Boxing, Judo và Pencak Silat.

 

Danh sách vận động viên võ thuật Việt Nam giành huy chương ngày 4/12:

HUY CHƯƠNG VÀNG

HUY CHƯƠNG BẠC

HUY CHƯƠNG ĐỒNG

Huỳnh Hà Hữu Hiếu và Trần Thị Lụa (Muay Thái)

*Ấn F5 để liên tục cập nhật

16h35: Võ sĩ Muay Thái của đoàn Việt Nam gặp phải chấn thương

Cụ thể, VĐV Nguyễn Tăng Quyền đã dính phải chấn thương nghiêm trọng ở đầu gối và phải bỏ cuộc trong phần thi Muay Boran, qua đó kết lại ngày thi đấu đầu tiên của tuyển Muay với một tấm HCĐ ở nội dung quyền đôi nữ của Huỳnh Hà Hữu Hiếu và Trần Thị Lụa

15h30: Muay mang về tấm huy chương đầu tiên cho võ thuật Việt Nam 

Bộ đôi Huỳnh Hà Hữu Hiếu, Trần Thị Lụa giành Huy chương đồng với 8,98 điểm ở nội dung quyền đôi nữ, qua đó trực tiếp mang về cho võ thuật Việt Nam tấm huy chương đầu tiên trong ngày thi đấu thứ 3 SEA Games 30.

15h05: Pencat Silat Việt Nam tiến vào chung nhờ khiếu nại thành công

VĐV Nguyễn Đình Tuấn nghẹt thở vào chung kết nội dung đối kháng (50-55 Kg) sau khi vượt qua võ sĩ của nước chủ nhà Philippines, Dines Dasig Duman với tỷ số 3-2 nhờ khiếu nại ở những giây cuối do các trọng tài tính điểm nhầm.

14h45: Diễm Kiều bước vào tứ kết Boxing nữ hạng cân 48kg

Trần Thị Diễm Kiều bước vào trận tứ kết môn boxing hạng cân 48kg dành cho nữ gặp tay đấm người Lào Chantilath Daomayuly.

13h25: Pencak Silat Việt Nam thất thủ trước Malaysia

Nguyễn Ngọc Toàn đã thất bại trước võ sĩ Zulfazly Bin Zulfakar của Malaysia với tỷ số 2-3 ở nội dung đối kháng

VoThuat.vn 


Tin liên quan:

languarr