Mang tới trải nghiệm độc, lạ, chuyên nghiệp cho những khán giả và võ sĩ tham gia, SSC Interclub 21 Boxing đã thể hiện đúng tầm nhìn của một sự kiện Boxing phong trào nên có. 

Tối ngày 8/1 vừa qua, sự kiện giao hữu Boxing phong trào SSC Interclub Boxing 21 (SIB 21) với 16 trận đấu đã được tổ chức tại CLB Saigon Sports Club, TP. Hồ Chí Minh. 

Với mục tiêu phát triển phong trào tập luyện và thi đấu Boxing, SIB 21 đã quy tụ được các võ sĩ trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh và các địa phương trên cả nước. Trong đó, nhiều tay đấm đến từ các phòng tập tại Đắk Lắk (TDH Boxing Club), Hà Nội (Vietnam Top Team) hay Cần Thơ (Manny Boxing). Đây là tín hiệu đáng mừng với sự lớn mạnh của quá trình phát triển môn Boxing ở cấp độ phong trào tại Việt Nam.

Các trận đấu

Dù các trận đấu ở cấp độ nghiệp dư, nhưng đã có tới 7 trên 16 màn so tài khép lại với các tình huống knockout. Trong đó, những tay đấm đã để lại nhiều dấu ấn đặc biệt có thể kể đến Lư Hữu Thiện, Chris Lưu Jr, Hà Văn Quỳnh, Nguyễn Thành Phong, Luigi De Crescenzo… Việc các võ sĩ thi đấu tích cực dưới sự giám sát của đội ngũ trọng tài tiêu chuẩn quốc gia, cho thấy tiềm năng lớn của một lực lượng võ sĩ phong trào có thể tiến lên thi đấu chuyên nghiệp trong tương lai. 

Trải nghiệm tại sự kiện

Đặt tiêu chí mang tới trải nghiệm một sự kiện Boxing theo tiêu chuẩn quốc tế tới với khán giả, các khán giả của SIB 21 không chỉ được theo dõi các trận đấu thể thao, mà còn có cơ hội tiếp cận những dịch vụ bên lề đặc sắc được ban tổ chức mang lại.

Bên cạnh những cuộc so tài, khán giả đã được chứng kiến màn biểu diễn của tay đấm Lê Hữu Toàn, nhà đương kim vô địch WBA Châu Á hạng minimum-weight với Stryk Robot – thiết bị đối luyện Boxing bằng robot đầu tiên và duy nhất trên thế giới. Chưa dừng lại ở đó, người hâm mộ còn có cơ hội trực tiếp thử nghiệm khả năng của mình với thiết bị tập luyện tiên tiến này.

Tâm điểm của màn giao lưu tại SIB 21 là sự xuất hiện của Trương Đình Hoàng – võ sĩ đang giữ đai WBA hạng siêu trung với minigame “Đố ai đánh trúng nhà vô địch”, nơi người hâm mộ có thể trực tiếp “xỏ găng” với tay đấm số một của Boxing Việt Nam. 

Đẳng cấp dịch vụ

Trên thế giới, những mô hình trải nghiệm thể thao toàn diện đã trở thành hình mẫu của ngành công nghiệp tạo ra hàng tỷ đô la lợi nhuận mỗi năm cho những quốc gia phát triển. Hiểu được tiềm năng này, Saigon Sports Club – CLB thể thao chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực võ thuật tại Việt Nam đã tạo ra chuỗi sự kiện SSC Interclub Boxing để đưa người hâm mộ tiếp cận với những trải nghiệm chất lượng nhất. 

Saigon Sports Club được phát triển bởi doanh nhân Lưu Tú Bảo – người hiện đang giữ chức Phó Chủ tịch Liên đoàn Boxing Thành phố Hồ Chí Minh. Là người hoạt động trong ngành công nghiệp thể thao – giải trí hơn 15 năm qua, ông Lưu Tú Bảo nhận định được tầm quan trọng của việc phát triển Boxing nói riêng và thể thao nói chung thông qua các sự kiện phong trào. 

Trong công tác đào tạo, bên cạnh hệ thống huấn luyện võ sĩ chuyên nghiệp đã đạt trình độ quốc tế. Saigon Sports Club đang làm việc cùng mô hình ẩm thực BreakRoom – thương hiệu nhà hàng thường xuyên là điểm đến của giới võ sĩ chuyên nghiệp và người hâm mộ trong các sự kiện thể thao ở TP. Hồ Chí Minh.

Hiện tại, đơn vị đào tạo vận động viên có trụ sở TP. Hồ Chí Minh đang là đối tác trực tiếp của nhiều thương hiệu như Fairtex, Windy, Yuth, Heavy Hitter, Danger, Twins, Tiger Muay Thai,… với mục tiêu đưa thị trường Việt Nam trở thành điểm đến của những ông lớn trên thế giới. Các khán giả có mặt tại SIB 21 có thể nhận được những ưu đãi lớn tới 50% giá trị sản phẩm từ những thương hiệu trên đang có mặt tại SSC Store. 

Với nền tảng là sự phối hợp của nhiều thương hiệu lớn trong lĩnh vực thể thao, giải trí, ẩm thực, SIB 21 đang đặt mục tiêu trở thành chuỗi sự kiện phong trào được tổ chức theo quy mô chuyên nghiệp nhất ở Việt Nam, trở thành bệ phóng cho các vận động viên nhà nghề, đưa người hâm mộ tiếp cận với trải nghiệm thể thao đẳng cấp đã và đang phát triển ở thị trường quốc tế ngay tại TP. Hồ Chí Minh.

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link